JAMJA
Trang chủ / Jiro Robatayaki / 8 Linh Lang

8 Linh Lang

Giá: 150.000đ - 400.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về 8 Linh Lang

  Giới thiệu Jiro Robatayaki

  Jiro Robatayaki là nhà hàng Robatayaki Nhật Bản đầu tiên ở Hà Nội, phục vụ các món nướng đặc biệt là hải sản được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản như Cua Hoàng Đế, các loài sò, ốc, lươn và cá tươi…, với hình thức quầy nướng (Grill bar) và thực phẩm tươi sống , hải sản được đặt ở trước mặt thực khách, giữa vỉ nướng và quầy, sẽ giúp thực khách dễ dàng chỉ ra những món ăn yêu thích và được các đầu bếp đứng tại quầy nướng phục vụ trực tiếp.

  Các sản phẩm của Jiro Robatayaki

  Thực phẩm được đóng gói, vận chuyện từ Nhật Bản và chọn lọc kỹ càng tại các siêu thị bán thực phẩm sạch số 1 tại Việt Nam. Ưu tiên hàng đầu là chất lượng và sự đa dạng của thực phẩm để đảm bảo cho thực khách luôn được phục vụ thực phẩm tươi sạch từ Nhật Bản và Việt Nam.

  Không gian nội thất được thiết kế y như một lễ hội Nhật Bản sẽ mang đến cho thực khách bầu không khí rất đặc biệt và độc đáo. Đặc biệt, đầu bếp kinh nghiệm trên 7 năm làm việc tại khách sạn 5 sao của Nhật Bản sẽ trực tiếp phục vụ thực khách tại “Grill Bar” sau khi nướng món ăn thực khách chọn và dùng 1 thanh gỗ như mái chèo để phục vụ đồ ăn cho thực khách.

  Jiro Robatayaki khuyến mãi và giảm giá như thế nào

  Wa Japanese Cuisine có rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt là vào các dịp lễ như khuyến mãi Tết, Giáng sinh … Khách hàng sẽ được nhận được ưu đãi giảm giá, tặng voucher , tặng món cùng nhiều combo siêu tiết kiệm.

  Địa chỉ nhà hàng Jiro Robatayaki ở Hà Nội

   Số 8, Linh Lang, Hà Nội

   

  Cập nhật các chương trình ưu đãi mới và hấp dẫn:

  Bình luận

  Đang kêt nối...

  Địa chỉ cửa hàng

  8 Linh Lang, Cống Vị, Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại: 0962684488