JAMJA
Kakhu Hotpot – Lẩu Tứ Xuyên Trứ Danh
logo
Kakhu Hotpot – Lẩu Tứ Xuyên Trứ Danh

Kakhu Hotpot – Lẩu Tứ Xuyên Trứ Danh

Nhà hàng Hồ Chí Minh

Giá: 150.000đ - 400.000đ
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

Số 290/27 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Số 290/27 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, HCM

Giới thiệu về Kakhu Hotpot – Lẩu Tứ Xuyên Trứ Danh

Giới thiệu về nhà hàng Kakhu Hotpot 

  • Địa chỉ: 290/27 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 093 826 99 70
  • Giờ mở cửa: 10:00 - 23:00
  • Khoảng giá: 150.000đ - 400.000đ

Nếu hay theo dõi những bộ phim Trung Quốc, hay độc truyện ngôn tình của Trung Quốc, chắc hẳn bạn sẽ không hề xa lạ với món ăn mang tên lẩu Tứ Xuyên. Kỳ thực, lẩu Tứ Xuyên có thể nói là đặc trưng của quốc gia, ai nghe đến tên món ăn cũng đều liên tưởng đến đất nước Trung Quốc với Vạn Lý Trường Thành, với các món cay tê dại lưỡi,...

Giống như phở là đặc sản của Hà Nội, của Việt Nam, thì món lẩu Tứ Xuyên này cũng chính là đặc sản của Trung Hoa. Vốn dĩ Trung Quốc rất nổi tiếng với các món ăn đậm đà vị , mang vị cay nồng xè, thì lẩu Tứ Xuyên chính là hiện thân hoàn hảo cho điều này. Lẩu Tứ Xuyên là một trong tám trường phái ẩm thực nổi tiếng đặc trưng của Trung Hoa, món lẩu chính là "cái hồn" của văn hóa quốc gia này.

Giới thiệu về nhà hàng Kakhu Hotpot 

Lẩu Tứ Xuyên có nghĩa là gì? Tứ Xuyên là tên một tỉnh thành của Trung Quốc, địa danh này từ lâu đã có một nét văn hóa vô cùng đa dạng, một trong số đó chính là văn hóa về ẩm thực. Ẩm thực Tứ Xuyên được nổi danh với đủ các vị các trong món ăn: từ sắc, hương đế phong vị, và nổi bật trong số đó chính là vi cay, cay nhẹ, cay xè, cay xuýt xoa.

Địa danh Tứ Xuyên này còn được UNESCO công nhận là "thành phố ẩm thực" thứ hai của thế giới và là thành phố đầu tiên của châu Á vào năm 2012. Vinh dự tiếp theo, vào năm 2015, tờ báo của ANh tên là Telegraph xếp đây là một trong những điểm đến du lịch đáng đến của châu Á. Tờ Telegraph cũng đặc biệt ấn tượng và ngợi ca về món ẩm thực nổi tiếng Tứ Xuyên: đó chính là lẩu Tứ Xuyên với vị cay riêng biệt, nếu không ăn sẽ tiếc nuối cả đời.

Sự tinh túy trong sự cay của lẩu Tứ Xuyên chính là điều làm nên thương hiệu cho món ăn này. Không chỉ dùng ớt, các món của Tứ Xuyên còn sử dụng hạt tiêu, hoa tiêu,... để tạo ra độ cay nồng cháy trong từng món ăn. Những thứ gia vị kể trên không đơn thuần là loại gia vị thông thường, mà chúng được chế biến cẩn thận , tỉ mỉ và công phu, để ra được thành phẩm và góp phần quan trọng cho hàng trăm món ăn Tứ Xuyên khác.

Giới thiệu về nhà hàng Kakhu Hotpot  2

Bạn có biết có tổng cộng bao nhiêu nguyên liệu mới tạo ra được một nồi lẩu Tứ Xuyên chính hiệu không? Một con số lớn bạn sẽ phải kinh ngạc đấy: có hơn 30 nguyên liệu, thực phẩm và gia vị khác nhau được nêm nếm, thêm thắt vào nổi lẩu để tạo ra một nồi lẩu chất lượng và tròn vị đấy.

Bạn đã tò mò để muốn thưởng thức món ăn này chưa nhỉ? Nếu có, xin mời bạn đến một quán ăn làm xuyến xao rất nhiều người, nằm ngay tại Sài Gòn hoa lệ, đó chính là quán Kakhu Hotpot. Nhà hàng Kakhu Hotpot có một đội ngũ đầu bếp tâm huyết và chất lượng với sự tỉ mỉ, dày công trong cách chế biến món ăn. Một đầu bếp tại Nhà hàng Kakhu Hotpot chia sẻ: "Muốn nấu một nồi lẩu Tứ Xuyên ngon, ngoài các gia vị bắt buộc phải có như tương đậu đen, đại hồi, quế, bông rượu, rượu nếp, tiểu hồi,...

Còn rất nhiều thành phần khác để tạo ra một nồi lẩu chuẩn chính hiệu Tứ Xuyên. Nếu không dùng đúng các nguyên liệu, sẽ không thể tạo ra một nồi lẩu trọn vẹn ý nghĩa, mang tới thông điệp về ẩm thực được". Để cho nước dùng ngọt, nhất định phải dùng xương heo, xương gà hầm lên cho ngọt nước, đặc biệt có thêm thành phần không thể thiếu đó chính là xương bò.

Giới thiệu về nhà hàng Kakhu Hotpot  3

Xương bò đươc nướng lên, nướng thơm với than hồng để dậy mùi đặc trưng, sau đó kết hợp cùng xương gà, xương hèo, cả ba loại xương hầm chung trong nhiều giờ liên tục, sẽ tạo ra được loại súp ngọt ngào thơm khó cưỡng. Sau đó cho các nguyên liệu cần thiết lên chảo xào khô, xào đến khi thấy vị cay, thơm quyện vào thì thôi. Để có được một nồi lẩu Tứ Xuyên thành công, thực sự đầu bếp sẽ phải để cái tâm và cái tầm vào món ăn này.

Vốn dĩ tại Việt Nam và các nước Á Đông, món lẩu chính là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng. Không khó để người Việt Nam tới thử món lẩu mới, nhưng làm thế nào để chinh phục dạ dày của thực khách và khiến họ quay lại nhiều lần mới là điều khó. Và điều khó ấy đã được Nhà hàng Kakhu Hotpot thực hiện được. 

Nhà hàng Kakhu Hotpot mang đến cho thực khách một phong cách mới mẻ, kiểu ẩm thực độc đáo với hương vị đậm chất của Chinese kết hợp Singaporean ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Vị cay quyến rũ, tê tê đầu lưỡi và sự ngọt trong súp lẩu chính là điều mà Nhà hàng Kakhu Hotpot có thể hấp dẫn được thực khách.

Không gian của nhà hàng Kakhu Hotpot 

Nhà hàng Kakhu Hotpot mới chuyển sang địa điểm mới đặc địa hơn bao giờ hết, ngay tại quận Ba của Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc giữa trung tâm thành phố, dù nằm trong một con ngõ nhưng Nhà hàng Kakhu Hotpot  vẫn rất dễ tìm được đường vào. Ngay khi bước chân vào nhà hàng, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp với tấm biển hiệu vô cùng ấn tượng. Dòng chữ Kakhu Hotpot được xếp ngay ngắn, mỗi chữ đều được gắn đèn led màu đỏ, buổi tối phát sáng tỏa ra màn huyền bí ấn tượng vô cùng.

Không gian nhà hàng Kakhu Hotpot 

Bước vào trong nhà hàng, bạn sẽ choáng ngợp bởi không gian bài trí kiểu Trung Hoa rất cá tính. Gam màu chủ đạo của Nhà hàng Kakhu Hotpot là đỏ và đen, hệt như truyền thống của quốc gia này. Màu đỏ tạo nên sự nhiệt huyết, mãnh liệt, cho vị cay tê đặc trưng của Tứ Xuyên, màu đen thể hiện tinh thần rắn rỏi, cứng cáp và có phần huyền bí.

Bàn ghế tại Nhà hàng Kakhu Hotpot  được thiết kế khá tinh xảo, với đường nét sắc cạnh, vuông vắn, ghế đỏ kết hợp với bàn đen như tông màu chủ đạo. Trên bàn là khăn ăn màu đỏ trải dưới bát đĩa ăn sứ trắng. Tông màu nhất quán khiến cho cảm quan về nhà hàng rất tốt và ấn tượng.

Không gian nhà hàng Kakhu Hotpot  3

Tại Nhà hàng Kakhu Hotpot được trang trí bởi những đèn chùm sang trọng, tỏa ánh sáng vàng rất nhẹ nhàng, không bị chói và ảnh hưởng đến bữa ăn của thực khách. Các không gian được decor rất ấn tương như tủ đặt cạnh tương có các vân họa tiết đỏ, xen kẽ là các bình rượu cổ trang Trung Quốc. Điểm xuyết trong cách bài trí là các chậu cây xanh mát được đặt ở bốn góc phòng.

Đến với Nhà hàng Kakhu Hotpot bạn sẽ được chọn rất nhiều loại nước lẩu, mỗi nồi lẩu có hai ngăn lẩu để thực khách có nhiều lựa chọn hơn trong một lần thưởng thức.

Menu của nhà hàng Kakhu Hotpot 

Nhà hàng Kakhu Hotpot có các loại lẩu sau: Nước súp lẩu tứ xuyên, Nước súp lẩu xí quách, Nước súp lẩu bò đen cay, Nước súp lẩu gà hương nấm, Nước súp lẩu sườn heo hương tiêu, Nước súp lẩu cà chua khoai tây, Nước súp thêm mang về + sốt chấm.

Nhà hàng Kakhu Hotpot còn có các loại viên homemade chất lượng cực kỳ đáng thử như: Combo viên thập cẩm, Tôm viên trứng muối, Bò viên, Cá viên , bọc trứng cút Tôm viên,  Giò sống mộc nhĩ , Thịt heo viên,  Cá thác lác, Bò viên phô mai, Mực viên Xúc xích, Gà viên nấm, Gà viên nấm

Menu của nhà hàng Kakhu Hotpot  2

Các món hải sản nhúng lẩu đa dạng: Mực tươi, Cá fillet, Sò điệp Nhật, Vẹm xanh, Tôm, Mực tro , Hải sâm, Cá hồi, Bào ngư, collagen

Không thể thiếu danh sách thịt ngập tràn: Ba rọi bò Mỹ, Lá sách bò, Nạc vai bò Úc, Gân bò, Lõi vai bò Mỹ cao cấp, Dồi trường, Dồi trường, Ba rọi heo, Phèo non, Thịt gà, Bắp hoa lõi rùa Argentina, Da heo chả cá, Bao tử heo, Thịt cừu

Các loại snack ăn kèm thú vị: Thanh cua, Sủi cảo tôm thịt, Trứng cút, Bong bóng cá, Bong bóng cá,...

Menu của nhà hàng Kakhu Hotpot 3

Nhà hàng còn có rất nhiều loại nấm, rau củ nhúng lẩu: Nấm trúc sanh, Nấm rơm, Nấm đông cô tươi, Nấm đùi gà, Rong biển khô, Cà rốt & củ cải trắng, Khoai môn, Tần ô, Cải thảo, Rau muống, Bắp Mỹ, Xà lách son, Bó xôi, Bông cải xanh, Cải thìa, Bắp cải tím, Củ sen, Bí đao, Khoai tây, Cải bẹ xanh, Đậu bắp,...

Ăn cùng lẩu không thể thiếu các món mì rồi: Mì ngũ sắc, Mì trứng, Bún gạo, Miến đậu xanh, Mì tôm, Bún tươi, Mì khoai tây,...

Đậu hũ cũng là một món rất đặc trưng của Trung Hoa: Tàu hủ ky thanh, Đậu hũ non, Tàu hủ ky lá, Tàu hũ ky tôm tươi, Đậu hũ dồn thịt chiên giòn, Đậu hũ trứng, Đậu hủ trứng muối Kakhu,...

Review về nhà hàng Kakhu Hotpot

Nhà hàng Kakhu Hotpot có Lẩu Tứ Xuyên chia thành hai ngăn, mỗi ngăn một vị đặc trưng thơm lừng, có thể điều chỉnh cấp độ cay để phù hợp với khẩu vị ăn của mỗi người, vị cay cay tê tê đầu lưỡi rất tuyệt 2 ngăn thơm lừng. Ngoài ra Nhà hàng Kakhu Hotpot còn có tôm viên trứng muối, mực viên,... nhà hàng tự làm rất sạch sẽ và chất lượng. Tiếp đến là nươc chấm lẩu thần thánh ăn rất hợp vị.

Review nhà hàng Kakhu Hotpot 

Nhà hàng Kakhu Hopot chiếm trọn được cảm tình của thực khách với những món ăn và hương vị lẩu đậm đà vô cùng, kèm với đó là thái độ phục vụ lịch sự của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Nếu bạn đi nhóm bốn người, bạn có thể lựa chọn set lẩu theo ý muốn để vừa ăn. Set thông thường sẽ gồm: nước lẩu hai ngăn, bò úc thượng hạng, ba rọi bò Mỹ, bò viên homemade, lòng bò, tôm tươi, da heo bóng cá, mực ngâm tro, tàu hũ ky lá, đậu hũ non, combo rau nấm, mì trứng,...

Review nhà hàng Kakhu Hotpot 

Kết luận  

Nhà hàng Kakhu Hotpot là mang đặc trưng của Trung Hoa với món ngon trứ danh là lẩu Tứ Xuyên chính hiệu. Nếu là một người thích những vị cay đậm đà, súp ngọt từ xương, bạn có thể dẫn bạn bè, người thân hay gia đình tới nhà hàng Kakhu Hotpot để thưởng thức và đắm chìm vào không gian ẩm thực Trung Quốc.

Đừng quên theo dõi blog JAMJA để cập nhật những ưu đãi, khuyến mãi và xu hướng ẩm thực mới nhất hiện nay bạn nhé!

Bình luận

Đang kêt nối...