KB Fashion
KB Fashion
KB Fashion
KB Fashion

KB lựa chọn để toả sáng - KB Choose to shine

Xem website

KB Fashion | Tin khuyến mại, ưu đãi thời trang thiết kế KB Fashion

Giới thiệu về KB Fashion

Giới thiệu KB Fashion

KB Fashion - Thương hiệu thời trang cao cấp, dẫn đầu xu hướng và cập nhật thường xuyên cùng thời trang thế giới , đáp ứng các tiêu chí : chất liệu ngoại nhập cao cấp, phom dáng chuẩn, tinh tế, sang trọng và phù hợp với khách hàng Viet Nam, Asia và định hướng phát triển với thời trang thế giới!

Ra đời năm 2009, thời trang cao cấp KB Choose to shine  với định hướng đưa ra thị trường Việt Nam và thời trang thế giới bằng những sản phẩm cao cấp, đa dạng chất liệu, đa dạng màu sắc và khẳng định sự tin tưởng hàng đầu với khách hàng.

Các sản phẩm của KB Fashion

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng từ nguyên liệu ngoại nhập cao cấp, chất lượng trong từng đường may và từng chi tiết nhỏ nhất, chất lượng trong từng gam màu mà KB lựa chọn cho khách hàng của mình. Là một trong những vệ tinh thời trang cao cấp lớn tại thị trường Việt Nam- KB Choose to shine luôn cập nhật không ngừng những xu hướng mới, nguyên liệu mới từ các sản phẩm thời trang từ KB Choose to shine dẫn đầu về xu hướng chất liệu, luôn là nhãn hàng với dòng sản phẩm độc đáo, duy nhất chỉ tìm được tại các cửa hàng của KB. Tất cả các sản phẩm thời trang KB Choose to shine đã và đang là trào lưu thịnh hành cho đa dạng khách hàng, đa dạng độ tuổi tìm đến để chia sẻ sự yêu thích thời trang của mình. 

KB Fashion khuyến mãi và giảm giá như thế nào?

KB Fashion thường có nhiều ưu đãi giảm giá sốc đến 75% đa dạng chủng loại hàng hóa, từ phụ kiện đến trang phục vào những dịp lễ và cả những dịp ngẫu hứng trong năm.

Địa chỉ cửa hàng KB Fashion tại Hà Nội

R6 - B1 28/29 - TTTM Vincom Royal, 72 Nguyễn Trãi, Hà Nội
232 Bà Triệu. Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
12 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
26 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Lô 3.8 - 3.9 TTTM Mipec Riverside, số 2 Long Biên 2, Hà Nội
Lô 241 & 256 Tầng 2, TTTM Savico Long Biên, Số 7 - 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi KB Fashion.

Hình ảnh

  • KB Fashion
  • KB Fashion
  • KB Fashion
  • KB Fashion
  • KB Fashion
  • KB Fashion
  • KB Fashion
  • KB Fashion
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status