Kids Plaza
Kids Plaza
Kids Plaza
Kids Plaza

An toàn cho bé. Giá rẻ cho mẹ

Xem website

Tin khuyến mãi, voucher giảm giá từ siêu thị mẹ và bé Kids Plaza

Giới thiệu về Kids Plaza

Giới thiệu Kids Plaza

Ra đời từ năm 2009, hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza đã có 7 năm đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong hành trình chăm sóc và bảo vệ bé yêu.
Kids Plaza – nơi hội tụ của các bà mẹ hiện đại. Không cần biết hết những kiến thức thông thái, mẹ vẫn có thể chăm bé giống như một chuyên gia bởi Kids Plaza đã lựa chọn sẵn tất cả những sản phẩm an toàn và cần thiết cho bé với mức chi phi tiết kiệm.


Kids Plaza với những người trẻ trung, vui vẻ, sáng tạo sáng tạo, dám chấp nhận thử thách chính đã và đang cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc đáng mơ ước.
Kinh doanh có đạo đức chính là vấn đề sống còn của Kids Plaza, chính vì vậy hàng hóa luôn được chúng tôi kiểm soát một cách khắt khe về chất lượng và độ an toàn.


Kids Plaza với dịch vụ khách hàng tuyệt hảo mang đẳng cấp 4 sao chắc chắn sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Các sản phẩm của Kids Plaza

Kids Plaza hiện cung cấp khoảng 30,000 sản phẩm an toàn cho mẹ & bé. Hàng hóa luôn được kiểm soát một cách khắt khe nhất về chất lượng và độ an toàn. Kids Plaza sẽ đem lại những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, mang lại sự an tâm cho các bà mẹ với mức giá cả phải chăng.

Nguyên tắc kinh doanh cốt lõi:
– Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc;
– Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt an toàn với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất;
– Luôn đặt chữ tín lênhàng đầu, không vì lợi nhuận và gian dối, lừa bịp khách hàng…;
– Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để lắng nghe và có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…

 

Kids Plaza ưu đãi và giảm giá như thế nào?

Kids Plaza hầu như luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm giá đến 50% và hàng loạt quà tặng dành cho khách hàng.

 

Địa chỉ các cửa hàng Kids Plaza tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Kids Plaza hiện đang phủ sóng khắp 3 miền đất nước với số lượng cửa hàng ấn tượng: 38 siêu thị Kids Plaza tại TP.HCM và 29 cửa hàng tại Hà Nội. Bạn gần như có thể dễ dàng tìm thấy Kids Plaza khắp các quận huyện của hai thành phố đông dân nhất nước và mua sắm cho mình những sản phẩm tiện lợi, phù hợp túi tiền.

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Kids Plaza.

Hình ảnh

  • Kids Plaza
  • Kids Plaza
  • Kids Plaza
  • Kids Plaza
  • Kids Plaza
  • Kids Plaza
  • Kids Plaza
  • Kids Plaza
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status