La Roche-Posay Vietnam
La Roche-Posay Vietnam
La Roche-Posay Vietnam
La Roche-Posay Vietnam

La Roche-Posay phát triển những sản phẩm giúp chăm sóc chuyên sâu cho da nhạy cảm và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về da.

Xem website

Tin ưu đãi khuyến mãi mỹ phẩm

Giới thiệu về La Roche-Posay Vietnam

Giới thiệu La Roche-Posay

La Roche-Posay và bác sĩ da liễu: sự phối hợp mật thiết với sứ mệnh chăm sóc làn da nhạy cảm. Là kết quả của sự kết hợp giữa nước khoáng với nhiều lợi ích quý giá và kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia về làn da nhạy cảm, Viện nghiên cứu da liễu của La Roche-Posay đã phối hợp với 25,000 chuyên gia da liễu trên khắp thế giới. Đây là một cộng đồng gắn kết dựa trên sự hợp tác mật thiết hơn 40 năm không chỉ gói gọn ở việc giúp đỡ nhau phát triển các giải pháp chăm sóc làn da nhạy cảm. Bằng việc hợp tác trong các nghiên cứu lâm sàng độc quyền, tận dụng kiến thức chuyên ngành da liễu từ 2 bên, tiếp tục các hoạt động xã hội và nâng cao nhận thức, ngày qua ngày, chúng tôi đang thật sự kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn cho làn da nhạy cảm trên nền tảng phối hợp sát sao với các chuyên gia về chăm sóc sức khoẻ làn da này. 

Các sản phẩm của La Roche-Posay     

Các sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi nhằm bổ trợ cho các liệu trình điều trị, giúp bác sĩ da liễu giảm liều lượng thuốc, tăng độ dung nạp , và thậm chí hạn chế tác dụng phụ gây ra cho bệnh nhân trong các quá trình điều trị này. Để có được những công thức sản phẩm mà đáp ứng được yêu cầu khắt khe của bác sĩ da liễu về độ hiệu quả, khả năng dung nạp và tính thẫm mỹ, chúng tôi đã phải làm việc sát sao với họ trong từng bước thiết kế sản phẩm, từ lúc xác định được nhu cầu cho đến khi tìm ra công thức sản phẩm

Một ví dụ hoàn hảo cho sự gắn kết giữa sức mạnh sáng tạo của Viện nghiên cứu da liễu La Roche-Posay và kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia da liễu  Kem dưỡng da Lipikar Baume AP+, Sản phẩm làm mềm da lý tưởng cho làn da từ rất khô đến viêm da cơ địa mà đã được chứng minh là hiệu quả trong việc giảm tình trạng bùng phát ở 1256 trẻ em trong một cuộc nghiên cứu lâm sàng tại 10 quốc gia.1.

Các sản phẩm của La Roche-Posay bao gồm: chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể, chống nắng và các sản phẩm cho trẻ em và trẻ sơ sinh.

La Roche-Posay khuyến mãi và giảm giá như thế nào

La Roche-Posay có rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt như ưu đãi giảm giá, tặng món, tặng quà, tặng voucher... áp dụng vào các dịp lễ Tết hoặc các dịp đặc biệt trong năm.

 

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi La Roche-Posay Vietnam.

Hình ảnh

  • La Roche-Posay Vietnam
  • La Roche-Posay Vietnam
  • La Roche-Posay Vietnam
  • La Roche-Posay Vietnam
  • La Roche-Posay Vietnam
  • La Roche-Posay Vietnam
  • La Roche-Posay Vietnam
  • La Roche-Posay Vietnam
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status