JAMJA
La Vie En Spa
logo
La Vie En Spa

La Vie En Spa

4,70/5
Spa tại TPHCM
Có 10 đánh giá
Giá: 500.000đ - 1.000.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

20 Phan Bội Châu

20 Phan Bội Châu, P.14, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Giới thiệu về La Vie En Spa

  Làm đẹp, nghỉ ngơi, thư giãn là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn và nhiều lo toan khiến bạn không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân.

  La Vie en Spa ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất. Không gian Spa được thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, cùng với các dịch vụ massage chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng.Cơ sở vật chất tại La Vie en Spa luôn được quan tâm và chú trọng đặc biệt. Ngoài việc đầu tư phát triển các loại trang thiết bị hiện đại, La Vie en Spa luôn chú trọng vấn đề vệ sinh và không gian tại Spa.

  La Vie En Spa cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp: Feel da không xâm lấn - Tắm trắng body La Vie En Spa - Điện Di HA, C , Collagen - Điều trị mụn Omega Light - Hút chì thải độc tố - Phun môi Collagen ,...

  Đến với La Vie En Spa bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình và vui vẻ.

  Bình luận

  Đang kêt nối...