JAMJA
Trang chủ / Le Castella / Hậu Giang

Le Castella Hậu Giang

Giá: 25.000đ - 50.000đ

Le Castella Hậu Giang - bánh bông lan Đài Loan nức tiếng. Review chi tiết menu, bảng giá cùng chương trình ưu đãi, mã giảm giá Le Castella mới nhất

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Hậu Giang

Le Castella Hậu Giang là một chi nhánh của thương hiệu bánh bông lan Đài Loan. Tuy mới chỉ ra mắt năm 2017 với tuổi đời còn rất trẻ, nhưng với chất lượng bánh hàng đầu cùng công thức riêng biệt. Bánh bông lan của thương hiệu này đã thực sự thu hút sự tò mò của giới trẻ thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến nay sức hút của thương hiệu này không những không suy giảm mà còn phát triển và ảnh hưởng mạnh mẽ hơn trong nền ẩm thực Việt Nam.

Le Castella Hậu Giang- bánh bông lan hấp dẫn khu vực phường 5

  • Địa chỉ làm việc: số 181 Hậu Giang, phường 5, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại liên hệ: 1900 066 806.
  • Thời gian mở cửa: 9:00-22:00.
  • Mức giá trung bình: 120.000đ-150.000 đ.

Le Castella Hậu Giang

Le Castella Hậu Giang tọa lạc tại khu dân cư đông đúc và sầm uất nhất của quận 5, vì nằm ngay mặt đường nên quán khá dễ tìm, quán nằm khá gần với the Coffee House và ngân hàng Vietcombank Bình Tây. Từ ngã tư Hậu Giang- Minh Phụng đi thẳng xuống khoảng 500m sẽ thấy cửa hàng ở phía tay trái phố Hậu Giang.

Cửa hàng làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong khung giờ từ 9:00 sáng đến 22:00 đêm. Với mức giá trung bình chỉ từ: 120.000đ-150.000 đ một miếng bánh bông lan khổng lồ, một miếng bánh này có thể ăn từ 2-3 người mà không lo ngán. Đây là món bánh ăn lót dạ chờ đến bữa ăn chính rất đáng để thưởng thức.

Cửa hàng nhận ship bánh đến địa chỉ yêu cầu qua số hotline: 1900 066 806. Quý khách hàng nhanh tay đặt bánh nha vì số lượng bánh trong ngày được tiêu thụ rất nhanh đó ạ.

Bánh Le Castella Hậu Giang

Le Castella Hậu Giang- thưởng thức bông lan chuẩn Đài giữa lòng Sài thành

Le Castella lấy tên nghe có vẻ khá giống tiếng Pháp nhưng đây là thương hiệu bánh bông lan xuất xứ hoàn toàn từ Đài Loan. Khách du lịch Việt Nam du lịch sang Đài Loan thường mê mẩn vị bánh bông lan của đất nước này nhưng lại không thể mua về số lượng lớn nên là một điều khá đáng tiếc. Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mong muốn được thưởng thức bánh bông lan Đài khổng lồ tại Việt Nam nên người sáng lập chuỗi thương hiệu Le Castella đã đưa món bánh này về quê nhà.

bánh bông lan Le Castella Hậu Giang

Ở Việt Nam chúng ta chỉ quen thuộc với bánh bông lan giấu mình trong lớp bánh sinh nhật hay những gói bánh bông lan chất lượng thấp bán tràn lan mà chưa được thưởng thức bánh bông lan thực sự như thế nào. Le Castella Hậu Giang thực sự làm nên một cơn sốt khi cho ra mắt dòng sản phẩm bánh bông lan này.

Sức hấp dẫn không thể chối từ của bánh bông lan Le Castella Hậu Giang

bánh bông lan Le Castella Hậu Giang

Bất cứ ai lần đầu tiên nhìn thấy bánh bông lan nhà Le Castella Hậu Giang cũng sẽ ngạc nhiên quá đỗi bởi sự bông mềm tơi xốp và quan trọng là kích thước khá lớn chưa từng có mà đến giờ họ mới được mục sở thị. Còn gì thích mắt bằng khi được chứng kiến nhân viên cửa hàng cắt từng miếng bông lan núng nính dày như bức tường và còn tỏa hương nóng hổi thơm nức. Thưởng thức bánh bông lan cắn ngập răng cũng mang lại sự thích thú sánh ngang với lúc xem cắt bánh, hương vị khác hoàn toàn với các loại bánh bông lan khác. Tất cả là do công thức đặc biệt tạo nên món bánh hảo hạng này.

Bình luận

Đang kêt nối...

Địa chỉ cửa hàng

181 Hậu Giang, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0772771033