JAMJA
Liveevil
logo
Liveevil

Liveevil

Live Evil sẽ trở thành một dòng thời trang mang tới các sản phẩm thiết kế cao cấp và là xu hướng mới đối với giới trẻ nói chung và phái đẹp nói riêng trong ngày công nghiệp thời trang đang phát triển hiện nay.

Giá: 500.000đ - 1.000.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Liveevil

  Giới thiệu thương hiệu Live Evil:

  Được ấp ủ và lên kế hoạch trong một thời gian dài bởi nàng Fashionista cá tính Cindy Nguyễn, dòng thời trang thiết kế mang phong cách hiện đại, tinh tế, quyến rũ. Cùng với chất lượng sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, Live Evil hứa hẹn sẽ trở thành một dòng thời trang mang tới các sản phẩm thiết kế cao cấp và là xu hướng mới đối với giới trẻ nói chung và phái đẹp nói riêng trong ngày công nghiệp thời trang đang phát triển hiện nay.

  Sản phẩm của Live Evil:

  Thời trang thiết kế mang phong cách hiện đại, sexy, quyến rũ nhưng vẫn rất tinh tế. Những màu đơn sắc, chất liệu đa dạng, thiết kế kín đáo nhưng không kém phần quyến rũ. Tôn lên vẻ đẹp hình thể của phái đẹp, sư dịu dàng, trang nhã và kiêu sa.

  Chương trình khuyến mãi cửa Liveevil

  Các chương trình khuyến mãi được diễn ra thường xuyên nhằm tri ân khách hàng, một số chương trình đã diễn ra như: đồng giá, giảm giá từ 12 - 70%, tặng voucher,....

  Địa chỉ cửa hàng:

  204 Phố Huế, Hà Nội

  5 Nguyễn Khắc Nhu, Hà Nội

   

  Bình luận

  Đang kêt nối...