JAMJA

Mai Nhung Hair Salon Time City

Giá: dưới 300.000đ

Mai Nhung Hair Salon Time City - Xem bảng giá, review các dịch vụ tạo kiểu tóc chuyên nghiệp. Nhận voucher giảm giá, ưu đãi khi đặt chỗ qua JAMJA

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Time City

Là một tên tuổi lâu năm, có tiếng trong giới làm tóc, Mai Nhung Hair Salon từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của các chị em phụ nữ đất Hà thành. “Thừa thắng xông lên” Mai Nhung Hair Salon mở thêm cơ sở mới ở Time City, một vị trí đắc địa ở Hà Nội để có thể phục vụ các chị em tận tình chu đáo hơn.

mai nhung hair salon time city

1. Thông tin địa chỉ

  • Địa chỉ: S07, Park 9, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số điện thoại:  096 659 99 19
  • Giờ mở cửa:  09:00 - 22:00
  • Khoảng giá: 200.000đ - 2.000.000đ

Nằm ngay vị trí đắc địa là Time City không ai là không biết. Nghe đến cái tên Thành phố thời đại thôi là đã biết được quy mô và chất lượng của Mai Nhung Hair Salon Time City đã đạt tới tầm cỡ lớn như thế nào.

không gian mai nhung hair salon time city

2. Không gian và tiện ích

Dịch vụ mai nhung hair salon time city

Không gian:

Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa mà không gian, diện tích của Mai Nhung Hair Salon Time City còn rất rộng rãi, thoáng đãng. Mặt tiền rộng với biển tên thân quen Mai Nhung  màu vàng nổi bật, khiến bạn từ xa đi đến đã có thể nhìn thấy salon.

Phong cách trang trí:

Mai Nhung Hair Salon Time City mang một phong cách hiện đại, sang trọng, đầu tư các trang thiết bị mới nhất tối ưu nhất về dịch vụ tóc như gương đèn, máy uốn điện tự động, máy hấp tóc, đến những bàn gội cũng rất hiện đại. Vẫn mang phong cách chuyên nghiệp từ cách bày trí đến màu sắc. Tất cả tạo lên một salon rất đẳng cấp và thời thượng.

Sức chứa: Là, ép, uốn, nhuộm, cắt, gội, hấp,… những dịp cao điểm, salon có thể phục vụ cả chục khách một lúc. Nhưng với cách sắp xếp hợp lý, Mai Nhung Hair Salon Time City chưa bao giờ bị rơi vào tình trạng quá tải, không kịp phục vụ khách hết.

Các tiện ích khác:

Điều hòa, máy lạnh: Với một nơi đẳng cấp như Mai Nhung Hair Salon Time City thì điều hòa luôn là thứ tồn tại 24/24.

Wifi: mạng wifi của salon luôn rất tốt để khách yêu có thể check in xinh đẹp ngay với kiểu tóc mới tại một nơi sang chảnh như Mai Nhung Hair Salon Time City.

3. Review về dịch vụ, chất lượng

Khách hàng mai nhung hair salon time city

Review dịch vụ:

Thời gian nói nên tất cả. Nếu không có chất lượng và uy tín thì Mai Nhung Hair Salon đã không thể tồn tại lâu như vậy và còn mở được cơ sở ở một nơi sang chảnh như Time City. Vẫn trung thành với những thương hiệu uy tín như Cehko, Oway hay Olaplex và luôn bắt kịp xu hướng tóc mới nhất theo từng năm. Đó là những gì tạo nên tên tuổi của  Mai Nhung Hair Salon.

Dịch vụ nhuộm và uốn tại Mai Nhung được nhiều người yêu thích, bởi tóc nhuộm lên màu rất “chuẩn”, uốn đúng nếp và tóc mềm mượt.

Chất lượng phục vụ:

Dù ở nơi sang chảnh như Time City nhưng Mai Nhung Hair Salon vẫn hay có những chương trình áp dụng giờ vàng giảm giá với các dịch vụ chăm sóc tóc, làm tóc giá cả hết sức sinh viên. Chất lượng cao cấp với giá cả bình dân cũng chính là điểm thu hút khách hàng đến với Mai Nhung Hair Salon Time City.

 

Bình luận

Đang kêt nối...