Marc Jacobs
Marc Jacobs
Marc Jacobs
Marc Jacobs

Thương hiệu thời trang và mỹ phẩm cao cấp thế giới

Xem website

Marc Jacobs | Khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi, quà tặng, voucher 2017

Giới thiệu về Marc Jacobs

Giới thiệu thương hiệu Marc Jacobs:

Năm 1986, Jacobs thiết kế bộ sưu tập đầu tiên của mình với nhãn hiệu Marc Jacobs. Năm 1987, ông đã nhận được vinh dự đặc biệt là các nhà thiết kế trẻ tuổi nhất từng được trao giải thưởng tôn vinh cao nhất của ngành công nghiệp thời trang như: Hội đồng các nhà thiết kế thời trang của Mỹ (CFDA) trao giải thưởng Perry Ellis cho thời trang New Talent.

Vào mùa thu năm 1993, kiểu dáng Jacobs Duffy Inc đưa ra giấy phép và thiết kế riêng của họ công ty: Công ty Quốc tế Jacobs Marc, L.P.

Năm 2007 công ty sản xuất bộ sưu tập đầu tiên của Marc by Marc Jacobs kính cũng như tung ra bộ sưu tập dành cho trẻ em được gọi là Little Marc Jacobs và phát hành một loại nước hoa, được gọi là Daisy

Jacobs và Duffy tiếp tục điều hành công ty và cam kết cống hiến cho cộng đồng nơi họ có các cửa hàng và hơn thế nữa. Họ đã tham gia với hơn 75 tổ chức từ thiện trên toàn thế giới và sự hỗ trợ liên tục của nhiều dự án-như từ thiện cũng như sự hợp tác mới - tiếp tục là một ưu tiên hàng đầu.

Các chương trình khuyến mãi:

Vô vàn các chương trình khuyến mãi mê đắm hội cuồng nước hoa: ưu đãi giảm giá, quà tặng hấp dẫn...

Địa chỉ cửa hàng:

TPHCM

Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hồ Chí Minh

Robins Crescent Mall 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Hồ Chí Minh

HÀ NỘI

Lotte, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Hà Nội

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Marc Jacobs.

Hình ảnh

  • Marc Jacobs
  • Marc Jacobs
  • Marc Jacobs
  • Marc Jacobs
  • Marc Jacobs
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status