JAMJA
Trang chủ / Maybelline New York / Big C HVT - 212 Thoại Ngọc Hầu

Big C HVT - 212 Thoại Ngọc Hầu

Giá: dưới 300.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Big C HVT - 212 Thoại Ngọc Hầu

  Maybelline New York đem công thức khoa học tiên tiến mang tính cách mạng trong lĩnh vực trang điểm để mọi phụ nữ đều trở nên đẹp hơn, sắc sảo hơn.

   

  SẢN PHẨM CỦA MAYBELLINE NEW YORK

   

  Sản phẩm đầu tiên ra đời mang tên Lash-Brow-Ine đã gây ra một cú sốc cho dân địa phương. Lấy cảm hứng từ người em gái tên Maybel, ông quyết định đổi tên sản phẩm thành Maybelline New York - một sự kết hợp giữa Maybel và Vaseline. Với cái tên mới, mỹ phẩm Maybelline New York trở thành một huyền thoại trong lĩnh vực mỹ phẩm lúc bấy giờ.

  Năm 1917, mỹ phẩm Maybelline New York cho ra đời dòng sản phẩm mascara với thông điệp “mỹ phẩm hiện đại cho mắt mỗi ngày”. Những năm 1960, Maybelline New York cho ra mắt loạt sản phẩm Ultra Lash và trở nên nổi tiếng vượt bậc.

  Sau hơn 36 năm sở hữu độc quyền thương hiệu cá nhân, dòng mỹ phẩm Maybelline New York chính thức được sát nhập vào tập đoàn L’Oreal vào năm 1996 và chính thức khởi đầu lại tại Memphis, Tennessee. Năm 2000, Maybelline New York dời nhà máy và văn phòng đến Brooklyn, New York và chính thức lấy tên là Maybelline New York New York. Hiện nay, mỹ phẩm Maybelline New York được sử dụng chính cho Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz.
   

  ĐỊA CHỈ MUA SẮM MỸ PHẨM MAYBELLINE NEW YORK TIN CẬY TẠI VIỆT NAM

   

  Hệ thống cửa hàng của Maybelline New York trải dài tại các siêu thị trên toàn quốc.

   

  KHUYẾN MÃI CỦA MAYBELLINE NEW YORK

   

  Những chương trình phổ biến nhất của Maybelline New York là chương trình giảm giá tới 50% một số sản phẩm trang điểm: son, mascara,...

  Vào những dịp lễ Tết Maybelline New York sẽ giảm giá từ 20% - 50%, tặng quà tặng,...

  Bình luận

  Đang kêt nối...

  Địa chỉ cửa hàng

  Big C HVT - 212 Thoại Ngọc Hầu, Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh, Vietnam