May's House Designer
May's House Designer
May's House Designer
May's House Designer

May’s House Designer là một điểm đến lý tưởng cho các chị em công sở bởi những thiết kế vừa trang nhã, vừa có tính ứng dụng cao.

Xem website

May’s House Designer | Khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi, voucher năm 2017

Giới thiệu về May's House Designer

Giới thiệu thương hiệu May’s House Designer:

 Được thành lập từ 2009 bởi hai nhà thiết kế trẻ tài ba: Ly Eva và Hà Minh Phúc, với bề dày kinh nghiệm và sự thấu hiểu về đặc điểm cơ thể phụ nữ. May’s House Designer hiện đang là một trong những thương hiệu thời trang được yêu mến và là sự lựa chọn số một của các chị em bởi những thiết kế phù hợp với vóc dáng của chị em và vô cùng hợp xu hướng.

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, ngoài những điểm chung tình cờ đến lạ kỳ ở trên, cả 2 nhà thiết kế này đều gặp nhau ở một điểm là sẵn sàng cháy hết mình cho sự nghiệp mình đam mê.Nhắc đến Ly Eva và Hà Minh Phúc, là nhắc đến hai cái tên trẻ nhưng không hề non trong ngành thời trang Việt Nam.

Với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, đến nay, cả hai đã cùng đồng sở hữu 2 thương hiệu thời trang thiết kế danh tiếng trên toàn quốc, với hệ thống cửa hàng được đặt tại những con phố thời trang sầm uất nhất thủ đô và HCM.  May’s House Designer là một điểm đến lý tưởng cho các chị em công sở bởi những thiết kế vừa trang nhã, vừa có tính ứng dụng cao.

Các thiết kế của May’s House Designer:

 Một trong những thành công tạo nên thương hiệu của May’s House là sự đi đầu về một sản phẩm riêng biệt, đó chính là “Áo dài cách tân”. Tiếp nối thành công của Áo dài cách tân bằng chất liệu gấm năm 2016, Xuân 2017, May’s House Designer tiếp tục giới thiệu với chị em bộ sưu tập áo dài với chất liệu cao cấp, đặc biệt được đính kết hoa và cườm thủ công bằng tay chắc chắn sẽ không làm chị em thất vọng.

Chương trình khuyến mãi:

Luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn: đồng giá, giảm đến 50%.....

Ngoài ra vào dịp lễ, Tết cũng có các chương trình đặc biệt nhằm tri ân khách hàng

Địa chỉ cửa hàng

TPHCM

38 Lê Thị Riêng, TPHCM

HÀ NỘI

107 B6 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Hà Nội

22 Xóm Hạ Hồi, Hà Nội

31A Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

167 Kim Mã, Hanoi, Ba Đình, Hà Nội

7 Hàng Gà, Hà Nội

254 Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi May's House Designer.

Hình ảnh

  • May's House Designer
  • May's House Designer
  • May's House Designer
  • May's House Designer
  • May's House Designer
  • May's House Designer
  • May's House Designer
  • May's House Designer
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status