JAMJA
Mia Ritta
logo
Mia Ritta

Mia Ritta

Mia Ritta chuyên các đồ Việt Nam xuất khẩu, Trung Quốc xuất khẩu đảm bảo chất lượng.

Giá: dưới 500.000
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Mia Ritta

  Giới thiệu về thương hiệu Mia Ritta

  Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu, Trung Quốc xuất khẩu của các hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới. 

  Hệ thống thời trang Mia Ritta được thành lập từ năm 2012 đến nay đã trở thành địa chỉ mua sắm quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ. Sau gần 5 năm phân phối và bán lẻ các sản phẩm thời trang xuất khẩu, giờ đây Mia Ritta tiếp tục phát triển thêm dòng sản phẩm thiết kế phù hợp với các bạn nữ năng động và trẻ trung.

  Với tôn chỉ dành mọi sự ưu tiên cho khách hàng, Mia Ritta luôn có những chương trình hấp dẫn để chăm sóc và tri ân khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Chính vì vậy, Mia Ritta đã nhanh chóng trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy cho các tín đồ mê hàng thời trang nhờ chọn lọc và cung cấp các sản phẩm thời trang chất lượng cao, các thiết kế lạ mắt và độc đáo kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

  Địa chỉ Mia Ritta trên toàn quốc

  Ghé qua Mia Ritta tại hai cửa hàng:

  - Địa chỉ 1: số 2 ngõ 12 Núi Trúc, thành phố Hà Nội.

  Số điện thoại: 01648043691

  - Địa chỉ 2: số 8A ngõ 46C Phạm Ngọc Thạch, thành phố Hà Nội.

  Số điện thoại: 01688140831

  Thời gian mở cửa từ 9h30 sáng đến 9h30 tối.

  Ưu đãi khuyến mãi như thế nào?

  Khách hàng đến với Mia Ritta có thể mua được sản phẩm thời trang với giá thành hợp lý, hưởng dịch vụ cao cấp và có cơ hội nhận được những phần quà giá trị cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Thấu hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, Mia Ritta còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn giảm đến 50%, tặng voucher giá trị vào các dịp đặc biệt, lễ, tết và cuối năm với các mức giá cực ưu đãi.

  Bình luận

  Đang kêt nối...