JAMJA

6D Kỳ Đồng

Giá: 150.000đ - 400.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về 6D Kỳ Đồng

  Huế mang trong mình nét cổ kính, trầm lắng và thơ mộng. Huế nổi tiếng với đền đài, lăng tẩm và văn hoá ẩm thực đặc trưng của mình. Nét đặc sắc của ẩm thực Huế không chỉ ở các món ăn cầu kỳ, tinh tế của Vua Chúa xưa kia mà còn là sự kết hợp với ẩm thực dân dã, nơi các nguyên liệu được người dân khai thác và sử dụng ở nơi họ sinh sống. Do đó, nếu người ta có thể tìm thấy các món cao sơn mỹ vị như bát trân, nem công chả phụng… thì vẫn có những món ăn dân dã như cơm hến, bún bò, bánh bèo… Vậy nên, nếu bạn là người người con xứ Huế hoặc bạn là người muốn khám phá ẩm thực Huế, thì Mộc Huế là địa điểm bạn không thể bỏ qua.
  Thực đơn Mộc Huế đa dạng, bắt đầu là các món bánh Huế quen thuộc như bánh bèo, nậm, ram ít… hoặc các món khai vị như gỏi củ sen tôm thịt, hến xúc bánh đa…
  Sau khi đã khởi động vị giác với các món ăn nhẹ, thực khách có thể khám phá các món ăn chính. Món chính của Mộc Huế ngoài các món cho khách đi lẻ như bún bò Huế, thịt nướng bánh hỏi… thì còn có các món cho khách đi nhóm như mẹt cuốn thập cẩm, mẹt chiên giòn tổng hợp… Một điều không thể bỏ qua khi dùng bữa tại Mộc Huế là các loại nước chấm đa dạng và được phục vụ phù hợp theo từng loại món ăn. Do đó, thực khách sẽ cảm thấy sự tinh tế trong các món ăn.
  Là một trong những món ăn được thực khách yêu thích nhất khi đến Mộc Huế, bún bò Huế được chế biến cầu kỳ với nước dùng được nấu từ xương ống bò 100%, sả và ruốc Huế chính gốc. Do đó, vị nước lèo Mộc Huế vừa ngọt thanh nhưng vừa không lẫn vào đâu được. Tô bún nóng hổi, đầy ắp “topping” chắc chắn sẽ làm thực khách bị “nghiện”!!!
  Ngoài các món ăn Huế, Mộc Huế còn phục vụ các món ăn thuần Việt như cơm thố, cơm niêu với thành phần nguyên liệu là các món ăn quen thuộc như cá hú kho, đậu hủ nhồi thịt, ba chỉ xào ruốc… sẽ giúp thực khách đổi vị khi “chán” món Huế. Ngoài ra, không thể không nhắc đến các món tráng miệng nổi tiếng tại Mộc Huế như chè sương sa hạt lựu, chè ngũ vị… luôn luôn là lựa chọn bổ sung vào bàn ăn của thực khách.
  Các món ăn của Mộc Huế không chỉ ngon, đa dạng mà còn được trình bày tinh tế. Đội ngũ Mộc Huế rất chú trọng đến thẩm mỹ trình bày các món ăn để làm sao thực khách dùng bữa không chỉ thấy ngon miệng mà còn “đã mắt”.
  Một điểm nhấn khác của Mộc Huế chính là không gian. Một không gian hoài cổ, đúng chất “mộc” như tên gọi của Mộc Huế sẽ làm thực khách không thể không “Check-in” khi đến dùng bữa. Không gian không lớn nhưng được bố trí khoa học, thông minh nên luôn làm cho thực khách cảm thấy thoải mái khi họp mặt bạn bè, gia đình vào ngày thường cũng như cuối tuần.
  Vậy nên, nếu bạn “tham lam” muốn vừa được ăn ngon, vừa trải nghiệm không gian và dịch vụ đặc sắc thì chắc chắn Mộc Huế sẽ là lựa chọn cho bạn cũng như người thân và bạn bè của bạn!

  Bình luận

  Đang kêt nối...

  Địa chỉ cửa hàng

  16D Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP HCM

  Điện thoại: 028 6686 5050