JAMJA
Mommy
logo
Mommy

Mommy

Đầm bầu Mommy - Thời trang mặc nhà cao cấp.

Giá: dưới 500.000
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Mommy

Giới thiệu Mommy

1

Ra đời từ tháng 8/2014 với sứ mệnh giúp mẹ bầu thêm Đẹp - Trẻ và Thoải mái bằng nhiều mẫu thời trang mới nhất hàng tuần. Chuỗi cửa hàng Mommy hiện nay đã khẳng định được uy tín trên thị trường và mở rộng quy mô đến với các mẹ bầu trên toàn quốc. Thành công của Mommy đến từ ba tiêu chí: luôn luôn sáng tạo trong thiết kế, bảo đảm chất lượng sản phẩm cao cấp, giá thành sản phẩm phù hợp với người Việt. Mommy tự hào là công ty thời trang mặc nhà, thời trang bà bầu lớn nhất Việt Nam và là sự lựa chọn hàng đầu cho những người sắp làm mẹ.

2

Các sản phẩm của Mommy

Sản phẩm thế mạnh của Mommy phải nhắc đến đầm bầu, đồ bầu, áo bầu, váy bầu, quần bầu, áo cho con bú, bộ bầu mặc nhà, bộ sau sinh, đồ lót bầu, thời trang mặc nhà. Mommy chuyên hóa sản phẩm của mình dành riêng cho các mẹ bầu và luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm có chất lượng cao cấp với mức giá hợp lí nhất.

3

Mommy khuyến mãi và giảm giá như thế nào?

Mommy thường xuyên có những chương trình khuyến mãi với mức giảm giá lớn lên đến 70% hàng loạt sản phẩm, cùng với chương trình đồng giá cực kì rẻ cho trang phục vào các mùa trong năm.

4

 

Địa chỉ cửa hàng Mommy ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

6,7,B7 Phạm Ngọc Thạch, Q.Đống Đa, Hà Nội

22 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội

247 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

Bình luận

Đang kêt nối...