JAMJA
MONSOON
logo
MONSOON

MONSOON


Giá: 500.000đ - 1.000.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về MONSOON

  Monsoon là thương hiệu quần áo phụ nữ, trẻ em, nước hoa, giày dép và phụ kiện mang bản sắc độc đáo, do Peter Simon thành lập ở Luận Đôn vào năm 1973.

  Các thiết kế của Monsoon mang vẻ đẹp nội tại của vải và màu sắc trong sản phẩm của Monsoon có nguồn gốc từ Ấn Độ, Afghanistan và các nước thuộc miền viễn Đông, tạo nên những tác động mạnh mẽ đến thị hiếu của khách hàng. Kết hợp chuyên môn thiết kế hiện đại với kỹ thuật truyền thống, thương hiệu đưa ra một loạt sản phẩm in độc đáo trên nền vải cotton. Trong tháng 5/1973, các cửa hàng Monsoon được khánh thành tại Beauchamp Place, Knightsbridge, và Luân Đôn. Ngày nay, đội ngũ thiết kế tài năng của Monsoon thu thập cảm hứng và ý tưởng từ khắp nơi trên thế giới.

  Tinh thần phiêu lưu và hướng ngoại đã ảnh hưởng lớn đến đội ngũ thiết kế, như cách thương hiệu này được hình thành: người sáng lập đã lấy cảm hứng sau chuyến đi châu Á. Monsoon phối hợp với thợ thủ công bản địa để tạo thêm những điểm nhấn riêng biệt trên trang phục. Dòng sản phẩm dành cho phụ nữ của hãng nổi tiếng với phong cách sang trọng thông qua những chi tiết cầu kỳ và hình in các di sản khắc gỗ trên nền vải tinh tế. Năm 1984, Monsoon sáng lập thương hiệu Accessorize, mang đến một khái niệm sôi động và mạnh mẽ cho các phụ kiện thời trang với nhiều sản phẩm có chữ viết tay đặc biệt.

  Địa chỉ cửa hàng:

  – Vincom Centre, B1, Ô 26-27, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM
  – Crescent Mall, Tầng 2 Ô 26A, 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM
  – Garden Mall, Số 11, Tầng trệ, Mễ Trì, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nôi
  – Vincom Centre, Tầng 1, Ô 107, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Các hình thức khuyến mãi của Monsoon

   

  Vào các dịp lễ hội, Black Friday, sinh nhật, final sale,... Monsoon thường có khuyến mãi từ 10% đến 50%

  Bình luận

  Đang kêt nối...