JAMJA
Mr.Pizza
logo
Mr.Pizza

Mr.Pizza

Mr.Pizza - Thương hiệu pizza số 1 Hàn Quốc với hơn 600 cửa hàng ở Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Philippines, Thái Lan ..... và bây giờ đến Việt Nam

Giá: 25.000đ - 50.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

17 Thái Phiên

17 Thái Phiên, Hà Nội, Hai Bà Trưng, Việt Nam

Giới thiệu về Mr.Pizza

  Giới thiệu thương hiệu Mr.Pizza:

  Sau khi Mr.Pizza mở vị trí đầu tiên gần Đại học Ewha Womans (Seoul, Hàn Quốc) vào năm 1990, nó đã đưa ra một loạt các chiến dịch tiếp thị nhắm mục tiêu khách hàng nữ trong suốt những năm 2000.

  Nhờ chiến dịch thành công cùng với Nguyên tắc 300%, Mr.Pizza đã trở thành chuỗi cửa hàng bánh pizza số 1 tại Hàn Quốc, đánh bại các đối thủ cạnh tranh lớn trên toàn cầu. Một trong những lý do chính đằng sau sự thành công của thương hiệu là tiếp thị nhắm tới phụ nữ. Với khẩu hiệu 'Ladies First', Mr.Pizza đã tập trung vào các chiến dịch tiếp thị nhắm đến khách hàng nữ.

  Mr.Pizza hiện có gần 600 địa điểm Mr.Pizza trong và ngoài nước. Đến năm 2016, Mr.Pizza có hơn 450 cửa hàng ở Hàn Quốc, 100 cửa hàng ở Trung Quốc, bắt đầu nhập vào Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

  Chúng tôi tại Mr.Pizza sẽ cố gắng giành được trái tim của khách hàng trên khắp thế giới bằng cách phát triển các công thức nấu ăn pizza cao cấp với thành phần chất lượng và mang lại sự hài lòng của khách hàng.

  Ngoài ra, Mr.Pizza có các chương trình khóa học làm bánh pizza cho các em thiếu nhi rất đặc biệt và hấp dẫn

  Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

  Các chương trình khuyến mãi của Mr.Pizza:

  Các chương trình khuyến mãi được diễn ra thường xuyên nhằm tri ân khách hàng thân thiết: mua 1 tặng 1, mua bigsu với giá chỉ 10K...

  Trong hình ảnh có thể có: món ăn

  Địa chỉ cửa hàng:

  17 Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Có thể bạn quan tâm

   

  Bình luận

  Đang kêt nối...