JAMJA
Murad
logo
Murad

Murad

Murad không chỉ nổi tiếng là dòng sản phẩm trị liệu da, mà cho bạn một trãi nghiệm thật sự về làn da đẹp và khỏe từ bên trong như thế nào, cho bạn một phong cách sống mới: sống đẹp, sống khỏe và sống chất lượng hơn mỗi ngày.

Giá: xem giá
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

397B Võ Văn Tần

397B Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCM

Giới thiệu về Murad

  “Chăm Sóc Da là Chăm Sóc Sức Khỏe.”
  - Bác Sỹ Howrad Murad

  Murad không chỉ nổi tiếng là dòng sản phẩm trị liệu da, mà cho bạn một trãi nghiệm thật sự về làn da đẹp và khỏe từ bên trong như thế nào, cho bạn một phong cách sống mới: sống đẹp, sống khỏe và sống chất lượng hơn mỗi ngày.

  MURAD - 28 năm và 1 Đế Chế thương hiệu chăm sóc da hàng đầu Hoa Kỳ
  28 Năm thành công và phát triển, Murad đã đang và vẫn sẽ duy trì sứ mệnh của mình là đem lại sự thay đổi toàn diện không chỉ là làn da mà cả một sức khỏe và cuộc sống mới.
  28 năm trước, Tiến sĩ – Bác sĩ Murad đã thành lập nên tập đoàn chăm sóc da Murad. Đây là một hệ thống sản phẩm điều trị cấp độ Bác sĩ số 1 tại Hoa Kỳ trong lĩnh vực chăm sóc da lâm sàng, với mục tiêu đem lại làn da trẻ đẹp và sức khỏe tổng thể cho tất cả mọi người.
  Ông đã thay đổi cách nhìn của thế giới về vấn đề chăm sóc da và sức khỏe thông qua nghiên cứu tiên phong của mình về triết lý Inclusive Health – Sức Khỏe Tổng Thể khuyến khích mọi người Sống Đẹp thông qua chế độ chăm sóc da hằng ngày; Sống Khỏe thông qua chất lượng dinh dưỡng, luyện tập và bổ sung những thực phẩm chức năng từ bên trong; Sống Chất Lượng thông qua việc quản lý được căng thẳng của bản thân và nuôi dưỡng hạnh phúc.

  SỨC KHỎE TỔNG THỂ CỦA MURAD
  Murad đảm bảo sẽ mang lại sự khởi sắc cho làn da vì chỉ tại Murad bạn mới tìm được sự kết hợp giữa Thành tựu khoa học tân tiến và Kinh nghiệm làm nghề của Bác sỹ da liễu để tạo nên những sản phẩm chăm sóc da có hiệu quả cao, những viên uống chức năng và những chương trình cải thiện lối sống giúp mọi người Sống Đẹp – Sống Khỏe- Sống Chất Lượng.
  Là nhãn hiệu của Bác sỹ da liễu hàng đầu tại Hoa Kỳ - Howard Murad M.D, những sản phẩm tại Murad vẫn duy trì nguyên lý khoa học của nhà sáng lập.
  Được đúc kết bởi triết lý Sức Khỏe Tổng Thể và kinh nghiệm điều trị thực tế cho hơn 50,000 bệnh nhân đã điều trị tại viện Da liễu và Sức khỏe tổng thể của ông tại Los-Angeles. Những công thức được thắng giải của ông đã giúp cho hàng triệu triệu người giải quyết được vấn đề da của họ.

  Bình luận

  Đang kêt nối...