JAMJA
MUSE clothing
logo
MUSE clothing

MUSE clothing

MUSE clothing là thương hiệu thời trang thiết kế dành cho phái đẹp ra đời vào năm 2016.

Giá: 500.000đ - 1.000.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về MUSE clothing

  Giới thiệu MUSE clothing

  MUSE clothing là thương hiệu thời trang thiết kế dành cho phái đẹp ra đời vào năm 2016. Thường xuyên cho ra đời các mẫu mã tạo ra những xu hướng, MUSE clothing đã và đang không ngừng khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ trong một xã hội hiện đại và tân tiến như hiện nay.

  Các sản phẩm của MUSE clothing      

  Sản phẩm của MUSE clothing được thiết kế dành riêng cho nữ, đa dạng với nhiều kiểu váy đầm mang phong cách hiện đại trẻ trung nhưng cũng không kém phần nữ tính duyên dáng. Với chấtl lượng sản phẩm tốt đi liền với mẫu mã luôn được đổi mới và cập nhật thường xuyên,MUSE clothing đang gần chiếm được cảm tình và sự yêu mến của khách hàng đặt biệt là những cô nàng đam mê thời trang thiết kế độc và đẹp.

  Bên cạnh những phom dáng thoải mái và tiện dụng, MUSE clothing tiếp tục đầu tư vào các điểm nhấn tinh tế, phối kết hợp nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau để trang phục trở nên thu hút, tôn nét đẹp của chị em.

  MUSE clothing khuyến mãi và giảm giá như thế nào

  MUSE clothing có rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt như ưu đãi giảm giá, tặng món, tặng quà, tặng voucher... áp dụng vào các dịp lễ Tết hoặc các dịp đặc biệt trong năm.

  Địa chỉ cửa hàng MUSE clothing

  233 Võ Văn Tần, Quận 3, HCM

  Bình luận

  Đang kêt nối...