JAMJA
Mỳ Vịt Quay Chú Chen
logo
Mỳ Vịt Quay Chú Chen

Mỳ Vịt Quay Chú Chen

4,37/5
ẩm thực Trung Hoa
Có 19 đánh giá
Giá: 25.000đ - 50.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

Số 15 Thợ Nhuộm

Số 15 Thợ Nhuộm, P. Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, HN

Giới thiệu về Mỳ Vịt Quay Chú Chen

  Đã 4 năm Nam tiến và khẳng định thương hiệu với nhà hàng Cháo sườn Chú Chen tại Sài Gòn, khát khao học hỏi cái mới vẫn cháy bỏng trong lòng chàng thanh niên Hà Thành năm nào, cơ duyên đưa anh đến với món mỳ vịt quay độc đáo của người Trung Hoa - thức ngon mà chỉ cần thưởng thức một lần là sẽ nhớ mãi không quên. Và lần này anh quyết tâm mang món Mỳ Vịt Quay trở về lại Hà Nội như một món quà tri ân dành cho thực khách thủ đô – Miền đất luôn dành những cảm tình đặc biệt cho những sợi mì vàng ươm đến lạ.
  Trải qua nhiều tháng liền tìm hiểu và học hỏi cùng với sự giúp đỡ của những người bạn gốc Hoa tại Sai Gòn, cuối cùng anh đã tìm ra được bí quyết tạo ra món nước dùng tuyệt hảo của riêng mình nhưng vẫn giữ vẹn nguyên cái ""hồn"", cái ""chất"" từ công thức truyền thống.
  Thưởng thức món ăn tại nhà hàng Mì vịt quay Chú Chen, bạn không chỉ đắm mình trong hương vị hòa quyện giữa ẩm thực Trung Hoa và khẩu vị người Việt, mà còn cảm nhận được sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại trong từng sợi mỳ.
   
  Địa chỉ: 15 Thợ Nhuộm, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm
  📞 Hotline: 𝟎𝟗𝟏 𝟏𝟗𝟐 𝟑𝟗 𝟗𝟑

  Bình luận

  Đang kêt nối...