JAMJA
Mytour
logo
Mytour

Mytour

Mytour.vn là hệ thống đặt phòng trực tuyến tại website cùng nhiều chức năng hỗ trợ khách hàng lựa chọn

Giá: xem giá
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Mytour

Mytour - đưa bạn đến mọi miền Tổ quốc. Mytour là cái tên sáng giá trong ngành du lịch, chuyên các dịch vị về đặt phòng khách sạn và đặt tour du lịch vô cùng hấp dẫn.

Giới thiệu về Mytour

Mytour hay được gọi đầy đủ hơn là Công ty TNHH Mytour Việt Nam. Kể từ khi thành lập, Mytour luôn là công ty đi đầu về dịch vụ đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với mức giá cạnh tranh cùng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt hơn đối với các doạn nghiệp thì Mytour còn có chính sách ưu đãi riêng khiến bạn không thể không quan tâm.

Giới thiệu về Mytour

Không ngừng phát triển và hoàn thiện mình trong từng dịch vụ cũng như chính sách chăm sóc khách hàng, Mytour hiện nay có hai cơ sở đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng đội ngũ nhiên viên trẻ năng động , nhiệt tình trong công việc.

Với Mytour khách hàng là động lực

Với Mytour khách hàng là động lực

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, lắng nghe những ý kiến, mong muốn của khách hàng để hiện thực hóa mong muốn đó. Mytour luôn quan niệm "khách hàng là trung tâm", khách hàng chính là mục tiêu mà Mytour hướng đến và là nguồn động lực thúc đẩy cái tên Mytour ngày càng lớn mạnh hơn.

Với Mytour khách hàng là động lực 1

Trải nghiệm dịch vụ du lịch Mytour khách hàng sẽ được hiện thực hóa ước mơ khám phá của mình từ trong nước lẫn ngoài nước. Hơn thế nữa mức giá mà Mytour cung cấp đến khách hàng luôn là mức giá tốt nhất, thấp hơn so với việc bạn phải vất vả đi tìm địa chỉ đặt phòng khách sạn hay tự túc lo phương tiện đi lại cho mình.

Với Mytour khách hàng là động lực 2

Không chỉ là sự khám phá mà còn là sự chia sẻ, Mytour sẽ chăm khách mọi khách hàng trong suốt hành chính, cùng chia sẻ những niềm vui, cảm xúc trong mỗi chuyến đi. Điều đó được thể hiện trong từng thái độ cũng như các dịch vụ mà Mytour cung cấp đến cho khách hàng.

Tại sao Công ty Mytour Việt Nam là sự lựa chọn chính xác nhất?

Tại sao Công ty Mytour Việt Nam là sự lựa chọn chính xác nhất?

Trong hệ thống đặt phòng tại Mytour có đến hơn 5000 khách sạn lớn nhỏ khác nhau cho bạn chọn lựa. Không những thế Mytour còn cung cấp đến bạn nhiều chương trình ưu đãi lên đến 70% vì thế mà giá đặt phòng trên Mytour thường tốt hơn so với việc bạn đặt phòng trực tuyến khách sạn.

Ngoài việc ưu đãi giá, Mytour còn có nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong mỗi tour du lịch, việc giao dịch qua hệ thống Mytour là an toàn tuyệt đối, Mytour sẽ hoàn tiền cho khách nếu như xảy ra những vấn đề sai sót do hệ thống gây nên.

Tại sao Công ty Mytour Việt Nam là sự lựa chọn chính xác nhất? 1

Khách hàng còn có thể đặt tour du lịch trực tiếp trên hệ thống của Mytour theo hình thức tự chọn. Tức là khách hàng sẽ lựa chọn tour du lịch vừa với túi tiền, điều kiện cần thiết và đội ngũ nhiên viên Mytour sẽ trực tiếp hoàn thiện các thao tác khác cho bạn. Lợi thế hơn là Mytour còn nhận đặt vé máy bay từ nhiều thương hiệu bay nổi tiếng như Vietjet Air, VietNam Airline,... Dịch vụ này không chỉ đem đến cho khách hàng sự thuận tiện mà còn giúp tiết kiện một khoản tiền kha khá bởi mức giá vé tại Mytour là cạnh tranh nhất.

Chính bởi các yếu tố trên mà cái tên Mytour đã trở nên rất quen thuộc với nhiều khách hàng, không ngừng lớn mạnh trong thị trường du lịch Việt Nam.

Mytour - lấy chất lượng làm danh dự

Mytour cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Bất kì nhân viên nào tại Mytour đều coi việc chăm sóc khách hàng là trách nhiệm, là sứ mệnh của mình chình. Bởi thế mà thương hiệu Mytour luôn không ngừng khẳng địn mình trên thị trường du lịch Việt và trong tương lai không xa, cái tên Mytour hứa hẹn vươn mình mạnh mẽ ra ngoài thế giới, đưa thương hiệu Việt ngày càng bay cao, bay xa.

Bình luận

Đang kêt nối...