JAMJA
Narri Esthetics spa
logo
Narri Esthetics spa

Narri Esthetics spa

4,00/5
Thiên đường của phái đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh
Có 1 đánh giá
Giá: 500.000đ - 1.000.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

265 Nguyễn Gia Trí

Số 31, đường số 4, P.4, Q.4, TPHCM

Giới thiệu về Narri Esthetics spa

  Esthetics là một từ ngữ còn khá mới mẻ đối với người Việt Nam. Nếu dịch sát nghĩa thì Esthetics là “Thẩm mỹ, mỹ học, ý thức về cái đẹp”.

  Narri Esthetics luôn muốn mang đên trải nghiệm dịch vụ spa chăm sóc từ bên trong. Các bạn có thể thấy những SPA mọc lên như nấm với nhiều lời chào quảng cáo điều trị rất hấp dẫn .
  Narri Esthetics mang đến cho quý khách trải nghiệm khác biệt về từ sản phẩm dùng để chăm sóc da face lẫn đến body . Được chọn lọc từ những hãng có thương hiệu nổi tiếng nhằm đáp ứng những nhu cầu từ những khách hàng khó tính.
  Esthetics quan niệm rằng: “Đẹp là khi chúng ta hoàn toàn khoẻ mạnh, cả về thể chất lẫn tinh thần” hay nói cách khác “Vẻ đẹp thật sự là vẻ đẹp toát ra từ bên trong một tâm hồn và thể chất khoẻ mạnh”.
  Vì hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng và sự mong muốn chất lượng về dịch vụ . Narri Esthetics spa ra đời nhằm đem lại sự trải nghiệm mới mẻ cho quý khách. Cam kết luôn dùng những sản phẩm chất lượng đi đôi với hiệu quả dịch vụ nhưng giá siêu mềm để tiết kiệm chi phí . Đồng thời giúp chị em phụ nữ ngày càng trở nên xinh đẹp hơn trong mắt người đàn ông của mình nhé.

  Bình luận

  Đang kêt nối...