JAMJA
Trang chủ / New Sochu / 123 Mai Hắc Đế

123 Mai Hắc Đế

Giá: 25.000đ - 50.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về 123 Mai Hắc Đế

  Giới thiệu New Sochu

  Điểm đặc biệt khi đến với New Sochu không chỉ nằm ở ẩm thực Hàn - Nhật vô cùng độc đáo, mà còn những trải nghiệm thật sự về di sản văn hóa của đất nước xinh đẹp này ngay giữa trung tâm Hà Nội. Nơi bạn trẻ Hà Nội có thể thưởng thức những món Lẩu&Nướng thơm ngon cùng bạn bè check in. Nhà hàng Lẩu hơi, Lẩu hấp và Nướng không khói, công nghệ bếp hiện đại với các món ăn đặc sắc và phong phú, không gian sang trọng ấm cúng.

   Các sản phẩm của New Sochu           

  Thực đơn buffet phong phú có hơn 50 món do chính tay đầu bếp giàu kinh nghiệm lựa chọn, được dọn lên theo trình tự súp, khai vị, món nướng, món mặn, món nước, món canh, chè và trái cây tráng miệng để thực khách thưởng thức trọn vẹn tất cả các loại món mà không cảm thấy quá no, thay vào đó chỉ còn lại hương vị thơm ngon cùng chất dinh dưỡng đặc biệt trong từng món ăn sẽ làm cho thực khách nhớ mãi

  New Sochu khuyến mãi và giảm giá như thế nào

  New Sochu có rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt như ưu đãi giảm giá, tặng món, tặng quà, tặng voucher... áp dụng vào các dịp lễ Tết hoặc các dịp đặc biệt trong năm.

  Địa chỉ nhà hàng New Sochu

  123 Mai Hắc Đế, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

   

  Có thể bạn quan tâm

  Bình luận

  Đang kêt nối...

  Địa chỉ cửa hàng

  123 Mai Hắc Đế, Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại: 0961323333