JAMJA
NEY Designs
logo
NEY Designs

NEY Designs

Cung cấp thời trang công sở, dạo phố, dạ hội thanh lịch, hợp thời nâng cao giá trị bản thân

Giá: 500.000đ - 1.000.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về NEY Designs

  Giới thiệu NEY Designs

  Những phụ nữ trẻ trung, năng động và thành công luôn biết mình là ai và muốn những gì. Họ nâng niu bản thân, chăm sóc họ và những gì xung quanh họ.
   
  Họ muốn những áo quần thường mặc không phải chỉ đơn thuần là trang phục, mà là nơi họ thể hiện cái tôi của bản thân, là họ, là những giá trị họ có.
   
  Phóng khoáng, trẻ trung, gợi cảm và năng động vẫn là những xu hướng chủ đạo trong các thiết kế mang thương hiệu Ney Designs.
   
  Các sản phẩm của NEY Designs
   
  Những đường cắt cúp tinh xảo, chất liệu cao cấp và chi tiết tinh tế, Ney chắt lọc những xu hướng mới nhất, thịnh hành nhất của thời trang thế giới thể hiện qua cá tính, phong cách của Ney – của những quý cô sành điệu có đuôi mắt sáng và nụ cười tỏa nắng.
   
  Trang phục của Ney là sự thoải mái, không gò bó kể cả những khi ôm sát một cơ thể hoàn hảo.
  Thời trang của Ney khoác lên mình sự tự tin và nhanh nhẹn, phóng khoáng tự tin với một phụ nữ cá tính, ấn tượng và muốn tạo sự khác biệt đẳng cấp.
   
  Phong cách của Ney luôn khẳng định cái tôi của người biết chọn cho mình sự thanh lịch hợp thời – sự lỗng lẫy kín đáo nhất.
   
  Xu hướng mới nhất – Ney cùng quý cô không bao giờ lùi lại phía sau những sàn diễn thời trang lớn nhất trong năm của bất cứ kinh đô thời trang lớn nào.
   
  NEY Designs khuyến mãi và giảm giá như thế nào?
   
   
  NEY Designs thường xuyên có nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ 10 - 60% và quà tặng ý nghĩa cho tất cả khách hàng vào các dịp lễ kỉ niệm trong năm.
   
  Địa chỉ cửa hàng NEY Designs tại Hà Nội
   
  B6b - ngõ 53 Hoàng Cầu, Hà Nội 
  101 - A1 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội 

   

  Bình luận

  Đang kêt nối...