JAMJA
nguyễn kim
logo
nguyễn kim

nguyễn kim

Nguyễn Kim - nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á

Giá: xem giá
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về nguyễn kim

Vời khẩu hiệu "Khách hàng là người thân", Nguyễn Kim cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời với mức giá cạnh tranh nhất.

Giới thiệu về Nguyễn Kim

Giới thiệu về Nguyễn Kim

Cái tên Nguyễn Kim lần đầu tiên được biết đến với khách hàng vào năm 1992 khi cửa hàng Nguyễn Kim được khai trương tại quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Bước đầu khi ra mắt Nguyễn Kim là cửa hàng kinh doanh bán lẻ các sản phẩm Điện - Điện tử - Điện máy. Không ngừng hoàn thiện mình, Nguyễn Kim giờ đây đã vươn lên thành một thương hiệu lớn đầu ngành và minh chứng là từ cửa hàng bán lẻ Nguyễn Kim trở thành một trong những siêu thị điện máy lớn trong cả nước.

Nguyễn Kim - nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á

Để đạt được thành tích ba năm liên tiếp đứng trong top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, Nguyễn Kim không ngừng hoàn thiện mình từ thương hiệu cho đến chất lượng sản phẩm. Nguyễn Kim cam kết bất kì sản phẩm được bán tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim đều là hàng chính hãng có chất lượng đảm bảo và khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành tuyệt vời.

Nguyễn Kim - nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á

Phương châm "Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả" bởi vậy mà khi đến mua hàng tại Nguyễn Kim bạn sẽ được nhân viên tại siêu thị tư vấn tận tình, chu đáo cùng mức giá vô cùng cạnh tranh và chế độ hậu đãi cực kì tốt. Các mặt hàng được kinh doanh tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim bao gồm sáu ngành hàng chính: điện lạnh, điện tử, kỹ thuật số, gia dụng, viễn thông, giải trí cùng với hàng nghìn sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Samsung, Sony, Toshiba, Sanyo,...

Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tại Nguyễn Kim

Chính sách bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tại Nguyễn Kim

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại coi siêu thị điện máy Nguyễn Kim là điểm đến đáng tin cậy để mua sắm. Bất kì bạn mua sản phẩm nào tại Nguyễn Kim, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bảo hành và tư vấn cho bạn miễn phí nếu sản phẩm mua sảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Chính sách bảo hành này áp dụng cho tất cả khách hàng của Nguyễn Kim và tại các hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc.

Điêu kiện thực hiện chính sách đổi sản phẩm

Điều kiện đầu tiên bắt buộc là sản phẩm đổi phải được mua tại các hệ thống siêu thị của Nguyễn Kim trên toàn quốc. Ngoại trừ sản phẩm của Apple và sản phẩm thuộc ngành hàng IT chính sách đổi hàng sẽ được thực hiện bởi hãng sản xuất.

Tiếp theo sản phẩm đổi được xác nhận là có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, không bị tác động bên ngoài gây ra hỏng hóc.

Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tại Nguyễn Kim

Sản phẩm mua về được đổi trong vòng 30 ngày tính từ ngày mua, quá 30 ngày Nguyễn Kim sẽ không xử lý các trường hợp đổi sản phẩm.

Tên, số imei/số sê ri sản phẩm phải trùng khớp với tên, số imei/số sê ri được ghi trên hóa đơn mua hàng.

Sản phẩm đổi phải còn nguyên tem của nhà sản xuất.

Trường hợp không được đổi hàng

Bất kì sản phẩm đem đến đổi được xác nhận là nứt méo, vỡ, dập,... do tác động bên ngoài sẽ không được Nguyễn Kim thực hiện chính sách đổi hàng.

Sản phẩm sau khi mua về không lắp đắt, sử dụng đúng như theo hướng dẫn của nhà sản xuất cung cấp.

Sản phẩm đã bị thay đổi, sửa chữa bởi các chuyên viên kỹ thuật khác không thuộc hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Sản phẩm bị hư hại do thiên tại, bão lũm, tự nhiên như để ở nơi bụi bẩn, ẩm ướt bị rỉ sét, có vết mốc, bị oxy hóa,...

Chính sách đổi hàng

Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tại Nguyễn Kim a

Sản phẩm được xác nhận đủ điều kiện đổi, được "1 đổi 1" đổi sang sản phẩm cùng mẫu, đồng màu, cùng thông số.

Chính sách đổi hàng không áp dụng cho trường hợp hoàn tiền và trả hàng.

Trong trường hợp Nguyễn Kim không có sản phẩm đổi khách hàng được đổi sang sản phẩm khác ngang giá hoặc cao hơn sản phẩm đổi.

Sản phẩm đổi bị hư hỏng, mất hóa đơn, phiếu bảo hành, kinh kiện đi kèm,... Nguyễn Kim sẽ khấu trừ giá trị từ 5% so vơi giá trị trên hóa đơn.

Sản phẩm lỗi chỉ đổi sản phẩm không đổi phụ kiện kèm theo, ngược lại phụ kiện đi kèm bị hỏng chỉ đổi phụ kiện không đổi sản phẩm.

Chính sách chăm sóc khách hàng tại Nguyễn Kim

 Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tại Nguyễn Kim b

Bất kì khách hàng nào đến với Nguyễn Kim đều được đội ngũ nhân viên tại siêu thị tư vấn tận tình và hướng dẫn các chính sách mà khách hàng được hưởng. Đặc biệt hơn tại Nguyễn Kim còn có chính sách hậu đãi cho khách hàng sau khi mua tức là chỉ cần bạn mua bất kì một sản phẩm tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim đều được bộ phận chăm sóc khách hàng lưu lại vào những dịp lễ như sinh nhật khách hàng sẽ có một món quà tinh thần hay bạn đã trở thành khách hàng thưởng xuyên, Nguyễn Kim còn có một loạt chính sách ưu đãi mua hàng vô cùng hấp dẫn.

Chương trình ưu đãi tại Nguyễn Kim

Chương trình ưu đãi tại Nguyễn Kim

Đến với Nguyễn Kim không chỉ được mua hàng với mức giá cạnh tranh mà bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi cực khủng như tặng phiếu mua hàng lên đến 1.000.000đ, tặng phụ kiện khi mua điện thoại, laptop hay tặng sản phẩm khác có giá trị thấp hơn như lò nướng, nồi điện,...

 

Bình luận

Đang kêt nối...