JAMJA
Nhà hàng Hải sản Cua Bay
logo
Nhà hàng Hải sản Cua Bay

Nhà hàng Hải sản Cua Bay

5,00/5
Nhà hàng hải sản chất lượng hàng đầu Việt Nam
Có 4 đánh giá
Giá: 25.000đ - 50.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

số 2A

số 2A, ngõ 44, Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà nội

Giới thiệu về Nhà hàng Hải sản Cua Bay

  Năm 2016, CUA BAY ra đời xuất phát từ mong muốn làm nên thương hiệu cho con cua Cà Mau. Cái tên CUA BAY hàm ý những con cua tươi ngon nhất bay từ Cà Mau ra Hà Nội mỗi ngày, sáng ở Cà Mau, trưa đã có mặt tại Hà Nội để phục vụ thực khách trong ngày.
  Dần dần, CUA BAY tạo nên thương hiệu và dấu ấn khó phai tại Hà Nội không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn vì chất lượng dịch vụ đi đầu thị trường online lúc bấy giờ. Mỗi đơn hàng được chăm chút chu đáo từ cái túi cói, từ gói gia vị chấm, từ những thứ nhỏ bé nhưng đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  Được thành công bước đầu như vậy chính là do xuất phát từ cái tâm của người bán và từ cái tầm của một người luôn hướng đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng
  Không dừng lại ở con cua, CUA BAY liên tục đa dạng sản phẩm sang các loại hải sản khác như tôm hùm, sò, ốc, mực... Tất cả đều được lựa chọn kỹ càng và đảm bảo chất lượng loại 1, đảm bảo hàng tự nhiên tươi ngon nhất đến tay khách hàng.
  Để tiếp tục mong muốn mang những loại hải sản chất lượng hàng đầu Việt Nam để phục vụ người dân thủ đô, tháng 12/2018, CUA BAY ra mắt nhà hàng hải sản sau 3 tháng thai nghén và 4 tháng triển khai set up.
  Vẫn giữ giá trị cốt lõi của CUA BAY “CHỈ BẢN LOẠI 1”, nhà hàng CUA BAY ra đời với những món ăn đậm chất Việt Nam. Sử dụng những nguyên liệu địa phương trải dài khắp các vùng miền cả nước, nhà hàng hải sản CUA BAY mong muốn mang đến những trải nghiệm vị giác thực sự đặc sắc đến với quý khách hàng.
  Song song với nhà hàng, hoạt động online ship hàng tận nơi của CUA BAY vẫn tiếp tục đồng hành với quý khách hàng. Với tiêu chí NGON - SẠCH - TIỆN DỤNG nhất cho các bà nội trợ, CUA BAY luôn luôn lắng nghe, hỗ trợ và hướng dẫn để mọi gia đình có thể thưởng thức những món hải sản đắt tiền tại nhà nhưng ngon như ngoài hàng.

  Bình luận

  Đang kêt nối...