JAMJA
Nhà Hàng King Long
logo
Nhà Hàng King Long

Nhà Hàng King Long

Nhà hàng King Long - Buffet Dimsum, Lẩu HongKong, BBQ. Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Hồng Kong giữa lòng Hà Nội.

Giá: 150.000đ - 400.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

168 Hào Nam

168 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu về Nhà Hàng King Long

  Giới thiệu thương hiệu Nhà hàng King Long:

  Không gian sang trọng, hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi của những bữa tiệc hoàn hảo, của buổi gặp mặt đầm ấm, gẫn gũi và là nơi của những món ăn ngon miệng cùng sự phục vụ chu đáo tận tình. 

  Các món ăn tại nhà hàng King Long:

  Các món ăn tại nhà hàng mang hương vị ẩm thực Hồng Kông với rất nhiều món như: lalad, lẩu, dimsum..

  Dimsum là món ăn truyền thống lâu đời của người Trung Quốc, có tổng cộng trên dưới 100 món khác nhau. Công thức chung thường được biết đến khi nói tới Dimsum là kiểu chế biến các món ăn đa phần là bánh, vỏ ngoài là bột mỏng được bao bọc nhân thịt hay hải sản ở bên trong, được hấp trong các khay hay lồng tre nhỏ. 

  Bằng óc sáng tạo và đôi tay tài hoa, các đầu bếp có thể biến tấu Dimsum thành nhiều món. Nổi bật như món “Bánh cảo súp chua cay” với thứ súp ngọt đậm đà chua chua cay cay và miếng cảo mềm mại, thơm lừng tan ra trong miệng; hay “Há cảo thủy tinh” với hỗn hợp bột đủ dai và mềm dẻo, được nặn và tạo hình với một sự tỉ mỉ, công phu; “Bánh cuốn tôm tươi” cũng là một tinh hoa của Dimsum, bánh mềm mà không nát, sần sật nhân tôm ngọt ngất ngây hòa quyện nước tương xì dầu được chưng cất….

  Tất cả là cả một “kho tàng ẩm thực” mà bạn khó có thể khám phá hết trong được một lần… Món ăn ít tinh bột và giàu đạm này rất thích hợp để dùng cùng trà vào buổi sáng hay trưa đều được. 

  Chương trinh khuyến mãi:

  Các chương trình khuyến mãi vô cùng đặc sắc được diễn ra thường xuyên: mua 4 tặng 1, mua 6 tặng 1, quà tặng, giảm đến 15%....

  Địa chỉ cửa hàng

  168 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Hà Nội

   

  Cập nhật các chương trình ưu đãi mới và hấp dẫn nhất:

   

   

  Bình luận

  Đang kêt nối...