Tin khuyến mãi từ nhà hàng Lã Vọng
Nhà hàng Lã Vọng
Nhà hàng Lã Vọng
Nhà hàng Lã Vọng
Nhà hàng Lã Vọng

Nơi hội tụ những tinh hoa ẩm thực đa dạng của thế giới và truyền thống

Xem website

Tin khuyến mãi từ nhà hàng Lã Vọng

Giới thiệu về Nhà hàng Lã Vọng

Giới thiệu nhà hàng Lã Vọng

Nhà hàng Lã Vọng không chỉ là cái tên đã quá quen thuộc đối với những tín đồ yêu thích hải sản, mà còn là một địa chỉ tổ chức tiệc uy tín và rất nổi tiếng tại Hà Nội. Không gian 2 tầng mang phong cách Đế Vương Pháp tiện nghi và sang trọng, cùng sân vườn cực kỳ rộng thoáng chính là điểm đặc biệt sẽ khiến bạn bất ngờ khi đến đây. Hơn thế nữa, nhà hàng còn cung cấp đầy đủ các gói media (âm thanh, ánh sáng, backdrop, trang trí, … ) với chi phí hợp lý, và phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bữa tiệc của bạn diễn ra thành công tốt đẹp.

Cùng với hai hình thức phục vụ đồ ăn hiện đại là: buffet và gọi món, thực khách có cơ hội khám phá hàng trăm món ăn đặc sắc, bổ dưỡng, với điểm nhấn là các loại hải sản tươi ngon, quý hiếm, được nhập trực tiếp từ những vựa biển nổi tiếng nhất của Việt Nam. Với uy tín đã được khẳng định, nhà hàng Hải Sản Lã Vọng đã được nhiều thực khách ưu ái lựa chọn để để tổ chức các sự kiện có quy mô từ nhỏ tới lớn như: đặt tiệc sinh nhật, đặt tiệc buffet sinh nhật, đặt tiệc thôi nôi, đặt tiệc công ty, đặt tiệc cuối năm, đặt tiệc liên hoan,…

Các món ăn của nhà hàng Lã Vọng

Thực đơn nhà hàng Lã Vọng rất đa dạng với hơn 100 món ăn, được chế biến từ nhiều loại hải sản cao cấp và luôn tươi ngon như: Cá ngừ, ghẹ, tôm, hàu sứa, bạch tuộc, các loại sò và ốc biển... Đặc biệt hơn là các món nướng Brazil, các món Âu cao cấp như bò Úc nướng mặt đá, đùi cừu nướng BBQ... và hàng trăm món ăn Âu - Á nổi tiếng từ các quốc gia.

Nhà hàng Lã Vọng khuyến mãi và ưu đãi như thế nào?

Nhà hàng Lã Vọng thường xuyên có nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ 10% và quà tặng ý nghĩa cho tất cả khách hàng vào các dịp lễ kỉ niệm trong năm.

Địa chỉ nhà hàng Lã Vọng tại Hà Nội

Số 2A Nguyễn Thị Thập – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Nhà hàng Lã Vọng.

Hình ảnh

  • Nhà hàng Lã Vọng
  • Nhà hàng Lã Vọng
  • Nhà hàng Lã Vọng
  • Nhà hàng Lã Vọng
  • Nhà hàng Lã Vọng
  • Nhà hàng Lã Vọng
  • Nhà hàng Lã Vọng
  • Nhà hàng Lã Vọng
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status