JAMJA

Đại lý

Giá: dưới 300.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Đại lý

  Giới thiệu thương hiệu NORD handmade cosmetics

  NORD handmade cosmetics - Mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu NORD 100% handmade và 100% không chứa chì hay chất bảo quản. Tất cả các sản phẩm đều đc làm từ những nguyên liệu thiên nhiên giàu dinh dưỡng và hoàn toàn an toàn cho da, kể cả cho da trẻ em.

  NORD handmade cosmetics - thương hiệu mỹ phẩn handmade đã có mặt hơn 2 năm trên thị trường được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu thích với các sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, NORD handmade cosmetics mong muốn đem đến một thương hiệu mĩ phẩm handmade an toàn và hiệu quả.

  Dòng sản phẩm nổi bật NORD handmade cosmetics, Glossy Lipstick với thành phần chính từ các nguyên liệu thiên nhiên, an toàn với sức khoẻ. Glossy lipstick nhà Nord với gần 30 sắc son từ những màu cơ bản tới những sắc son thời thượng, liên tục cập nhập những sắc son mới nhất đã được yêu thích trong hơn 2 năm có mặt trên thị trường và là dòng sản phẩm làm nên tên tuổi cho NORD handmade cosmetics. Để son lên màu đẹp và an toàn cho người sử dụng, son đc làm hoàn toàn 100% màu khoáng Mỹ ( màu đã đc FDA chứng nhận kiểm nghiệm về đôi an toàn đc phép dùng trong mỹ phẩm ) và sử dụng thêm kẽm oxit ( 1 chất có trong kem chống nắng và các loại phấn trang điểm ) giúp cho son lên màu chuẩn hơn và giúp chống nắng tốt cho môi ạ.

  Ngoài ra, NORD handmade cosmetics còn có các dòng sản phẩm nổi bật khác như: Gel lột mụn cám, mụn đầu đen với thành phần 100% từ thiên nhiên an toàn cho da, Tea tree stick (thanh trị mụn chiết xuất từ tràm trà) 100% chiết xuất từ thiên nhiên, sản phẩm handmade lành tính, an toàn cho da và ko gây kích ứng, mặt nạ than tre hoạt tính, tinh dầu bưởi và dầu gội bưởi kích thích mọc tóc hiệu quả, tinh dầu trị thâm handmade 100% từ thiên nhiên, ko chất bảo quản...

  Địa chỉ các cửa hàng NORD handmade cosmetics tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: 67A Ngõ Huế, thành phố Hà Nội.
  Số điện thoại liên lạc: 0968719908

  NORD handmade cosmetics ưu đãi và khuyến mãi như thế nào?

  NORD handmade cosmetics có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm đến 50%, tặng voucher giá trị vào các dịp đặc biệt, lễ, tết và cuối năm với các mức giá cực ưu đãi.

  Ngoài ra, NORD handmade cosmetics khuyến mãi giảm 10% cho đơn mua hàng kế tiếp khi khách hàng gửi feedback về sản phẩm của NORD handmade cosmetics (ưu tiên kèm hình ảnh) và đánh giá page (kèm nhận xét).

  NORD handmade cosmetics luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  Bình luận

  Đang kêt nối...

  Địa chỉ cửa hàng

  Đại lý, P703, Chung cư bộ Khoa học công nghệ, Nguyễn Văn Huyên, Hanoi, Vietnam

  Điện thoại: 0386285423