JAMJA
Trang chủ / Ô mai Hồng Lam / Hồ Tùng Mậu

Ô mai Hồng Lam Hồ Tùng Mậu

Giá: 25.000đ - 50.000đ

Ô mai Hồng Lam Hồ Tùng Mậu - tinh hoa quà Việt. Review menu, hương vị cùng chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ Ô mai Hồng Lam độc quyền trên JAMJA

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Hồ Tùng Mậu

Ô mai Hồng Lam Hồ Tùng Mậu là món ăn vặt không thể thiếu đối với các chị em. Với các vị ô mai hấp dẫn nghe thấy thôi đã thèm chảy nước miếng, ô mai của cửa tiệm này cứ quyến rũ vị giác các nàng hết lần này đến lần khác chẳng chịu buông tha. Đây thực sự là niềm tự hào của thương hiệu khi đã gắn bó trong cuộc sống của khách hàng. Và không thể bỏ qua tính ứng dụng cao của các loại ô mai Hồng Lam đối với một số món ăn của người Việt.

Ô Mai Hồng Lam Hồ Tùng Mậu

Ô Mai Hồng Lam Hồ Tùng Mậu - điểm đến thân quen

  • Địa điểm làm việc: số 252 đường Hồ Tùng Mậu, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: 7:00- 22:00.
  • Mức giá tham khảo: 30.000-150.000 đ.
  • Điện thoại liên hệ: 1800 6657.

Ô mai Hồng Lam nằm ngay mặt đường Hồ Tùng Mậu rộng và dài gần nhất Hà Nội. Cửa hàng ở vị trí khá dễ tìm khi nằm gần một số địa điểm quen thuộc như: siêu thị Thành Đô, bưu điện Nam Từ Liêm. Trong khu vực này thì khách hàng chỉ cần nhắm mắt là cũng có thể tìm được đường đến với cửa hàng ô mai Hồng Lam.

của hàng Ô Mai Hồng Lam Hồ Tùng Mậu

Ô Mai Hồng Lam làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, trong khung giờ sáng sớm từ 7:00 sáng đến 22:00 đêm. Mức giá trung bình của mỗi hộp ô mai cũng chỉ dao động từ 30.000 đ- 150.000 đ. Mức giá này khá mềm nên các bạn học sinh, sinh viên cũng thường xuyên “bon chen” và là khách quen thường xuyên của nhà Hồng Lam.

Gọi ship giao hàng từ xa quý khách hàng có thể liên hệ đến số hotline:  1800 6657- để được giao ô mai đến địa chỉ yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Ô mai Hồng Lam Hồ Tùng Mậu - tự tin phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất

Ô mai Hồng Lam cam kết luôn mang đến khách hàng những sản phẩm ô mai với chất lượng tốt nhất, được chăm chút chu đáo từ khâu sản xuất nguyên liệu đến quy trình chế biến. Ô Mai Hồng Lam Hồ Tùng Mậu luôn đặt mình vào tâm thế của khách hàng, đặt mình vào vị thế là người tiêu dùng để thấu hiểu khách hàng. Vì vậy ô mai của thương hiệu không bao giờ có sản phẩm lỗi, hết date hay khiến khách hàng phàn nàn về chất lượng.

Chất lượng Ô Mai Hồng Lam Hồ Tùng Mậu

Hơn nữa Hồng Lam định hướng để biến sản phẩm của mình thành thức quà biếu tặng cao cấp nên càng đầu tư mạnh mẽ về mặt bao bì cũng như chất lượng. Mỗi đợt Tết đến hay những dịp lễ lớn Hồng Lam lại tấp nập khách hàng đến mua ô mai để biếu tặng hay gọi điện đến để đặt quà theo yêu cầu. Và những feedback hài lòng bay đến tới tấp đã trở thành động lực tiếp bước cho ô mai Hồng Lam phục vụ khách hàng tốt hơn để xứng đáng với kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng.

Ô Mai Hồng Lam Hồ Tùng Mậu những giỏ quà kết nối yêu thương

Của hàng ô mai Hồng lam

Mỗi dịp lễ Tết thì Ô Mai Hồng Lam Hồ Tùng Mậu luôn tất bật chuẩn bị những giỏ quà sang trọng gửi đến tay khách hàng để phục vụ nhu cầu dịp Tết. Những giỏ quà lạ mắt và mức giá thì quá yêu thương nên khách hàng nhà Hồng Lam rất hài lòng, đem tặng người thân, bạn bè luôn được khen tới tấp vì sự mới mẻ. Khi đã quá quen thuộc với những thức quà quen thuộc, đổi gió với quà nhà Hồng Lam đảm bảo khách hàng sẽ được đánh giá rất cao.

Ô mai Hồng Lam kết nối yêu thương, sẻ chia cảm xúc.

 

Bình luận

Đang kêt nối...