JAMJA
OHCHA
logo
OHCHA

OHCHA

4,50/5
Khu ẩm thưc đường phố OHCHA - đỉnh cao tinh hoa ẩm thực.
Có 8 đánh giá
Giá: xem giá
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

Biệt thự Số 3 - 96B Nguyễn Huy Tưởng

Biệt thự Số 3 - 96B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Giới thiệu về OHCHA

  Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và kinh doanh dịch vụ nhà hàng cùng các đầu bếp trình độ cao, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, OHCHA là địa chỉ tuyệt vời giữa đất thủ đô dành cho quý khách.
   
  Đến với OHCHA, quý khách sẽ được thưởng thức hương vị ẩm thực đa dạng, đảm bảo chất lượng cao nhất về mọi mặt. Toàn bộ thức ăn và nguyên liệu được bảo đảm tuyệt đối vệ sinh, an toàn, xử lý qua qui trình chuyên nghiệp nhất theo những chuẩn mực quốc tế vô cùng khắt khe. Bên cạnh đó, các đầu bếp đều có trình độ chuyên môn cao, mang tới những món ăn ngon miệng và độc đáo cho quý khách hàng, cũng như không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để ngày càng đa dạng hóa các món ăn. Không gian thưởng thức được chúng tôi thiết kế hiện đại, thông thoáng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để mang tới cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.
   
  Cũng tại OHCHA, khách hàng còn có cơ hội thường xuyên trải nghiệm những chương trình ưu đãi, khuyến mại cũng như có cơ hội thưởng thức và giao lưu âm nhạc theo kế hoạch tổ chức hàng tuần của nhà hàng.
   
  Xin trân trọng cám ơn quý khách đã, đang và sẽ ủng hộ. Chào mừng quý khách tới với OHCHA!
   
  🏤 Biệt thự số 3, số 90B Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội 0343 34 36 38

  Bình luận

  Đang kêt nối...