JAMJA
Trang chủ / Paula's Choice Vietnam / 456 - 458 Trần Khát Chân

456 - 458 Trần Khát Chân

Giá: 300.000đ - 1.000.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về 456 - 458 Trần Khát Chân

Thông tin giới thiệu về Paula’s Choice

--------- Làn da đẹp nhất trong cuộc đời của bạn bắt đầu từ đây ---------

Paula’s Choice

Paula’s Choice Skincare được bắt đầu từ những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức khoa học, điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của Paula's Choice. Paula's Choice hiểu rằng sự cần thiết của việc chăm sóc da và Paula's Choice sẽ giữ được lời hứa của mình. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi sử dụng và mua chúng.

Paula’s Choice 2

Con đường đi tìm làn da hoàn hảo sẽ kết thúc tại đây. Bởi cuối cùng thì, bạn đã tìm được nó!

Sản phẩm của Paula's Choice

  1. NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẠI MỸ

- Trụ sở chính của Paula’s Choice tọa lạc tại quận trung tâm Seattle và các sản phẩm của Paula’s Choice được vận chuyển đi toàn thế giới, nhưng chúng đều được sản xuất ngay tại đây.

sản phẩm Paula’s Choice 1

  1. KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG

- Điều này có nghĩa là sẽ không có chất tạo mùi được thêm vào, không có các thành phần tạo màu có thể gây nguy hại cho sức khỏe và chức năng của da.

Sản phẩm của Paula's Choice 3

Sản phẩm của Paula's Choice 5

Sản phẩm của Paula's Choice 6

  1. KHÔNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT

- Paula's Choice sẽ không bao giờ thử nghiệm sản phẩm trên động vật. Bởi Paula's Choice là thành viên của Leaping Bunny Program, điều này không chỉ hạn chế Paula's Choice trong việc kiểm nghiệm trên động vật mà còn từ những nguồn nguyên liệu cấu tạo nên thành phần sản phẩm. Paula's Choice rất yêu động vật, thậm chí các nhân viên trong công ty Paula's Choice còn mang chó của họ đến chỗ làm. Hoàn toàn là thật!

sản phẩm Paula’s Choice 2

Câu chuyện của Paula's Choice

Paula Beth Begoun (sinh ngày 14/11/1953) là nhà nghiên cứu và sáng lập thương hiệu Paula’s Choice. Bà được mệnh danh là “cảnh sát ngành mỹ phẩm”.

Paula's Choice 3

Paula Beth Begoun nhà nghiên cứu và sáng lập thương hiệu Paula’s choice

Paula Begoun đã từng có thời gian dài đấu tranh với mụn trứng cá và bệnh Rosacea, bà đã dùng rất nhiều sản phẩm nhưng tình hình không khả quan. Một lần, vô tình nhìn thấy bảng thành phần trên nhãn sản phẩm trị mụn có chứa acetone là chất tẩy rửa sơn móng tay, Begoun lập tức dừng các sản phẩm mình đang sử dụng và tìm hiểu gần như tất cả các nghiên cứu về chăm sóc da. Trong suốt những năm tháng đó, bà đã thực hiện cuộc cách mạng thay đổi hoàn toàn làn da của mình.

Paula's Choice 5

Vào năm 1982, KIRO-TV ở Seattle, Washington đã mời Paula Begoun vào vị trí phóng viên tiêu dùng, tại đây bà bắt đầu thực hiện các báo cáo trong ngành công nghiệp làm đẹp với tư cách là một nhà báo điều tra.

Năm 1995, Paula Begoun cho ra mắt sản phẩm đầu tiên và lấy tên thương hiệu là Paula's Choice (sự lựa chọn của Paula). Bà khẳng định rằng các sản phẩm của bà đều dựa trên các nghiên cứu đã được công bố, rằng nghiên cứu sâu rộng về ngành mỹ phẩm đã cung cấp cho bà những kiến thức chuyên môn cần thiết để phát triển các công thức này. Điều mà không phải nhãn hiệu mỹ phẩm nào cũng có thể mạnh dạn tuyên bố.

Paula Begoun  đã đặt nền móng nghiên cứu - công thức tốt nhất, trên nền tảng những ý kiến và thăm dò của khách hàng đã từng sử dụng các sản phẩm khác nhau. Để mang đến những sản phẩm mang tính cách mạng cho mọi loại da và những vấn đề riêng biệt trên da.

Best-seller của Paula’s Choice là Skin Perfecting 2% BHA Liquid, một sản phẩm tẩy da chết hóa học đã thay đổi quan điểm làm sạch da của phụ nữ trên toàn thế giới.

Best-seller của Paula’s Choice là Skin Perfecting 2% BHA Liquid

Skin Perfecting 2% BHA Liquid - Best-seller của Paula’s Choice

Khuyến mãi từ Paula’s Choice

Paula’s Choice tại Việt Nam có các chương trình ưu đãi hấp dẫn vào các ngày lễ kỉ niệm. Mức giảm có thể lên đến 50%, các sản phẩm Paula’s Choice dành cho bạn với giá cả vô cùng phải chăng.

Khuyến mãi từ Paula’s Choice

Hệ thống cửa hàng Paula’s Choice chính hãng

Paula’s Choice Hà Nội: 456-456 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Paula’s Choice Hồ Chí Minh: 276 Cao Thắng, Quận 10, Hồ Chí Minh

 

 

Bình luận

Đang kêt nối...

Địa chỉ cửa hàng

456 - 458 Trần Khát Chân, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 02462579898