JAMJA
Phi Phố Biển
logo
Phi Phố Biển

Phi Phố Biển

Nhà hàng Hồ Chí Minh

Giá: 400.000đ - 1.000.000đ
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

16 A+ Lê Hồng Phong nối dài

16 A+ Lê Hồng Phong nối dài, P.12, Q.10, HCM (Gần Đông Hồ và Kỳ Hỏa)

Giới thiệu về Phi Phố Biển

Giới thiệu nhà hàng nhà hàng Phi Phố Biển

  • Địa chỉ: Số 16A Đường Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Số điện thoại:  028 3862 0081 – 0908702197
  • Giờ mở cửa: 9:00 -22:30
  • Khoảng giá: 400.000đ - 1.000.000đ

Nhà hàng Phi Phố Biển nằm ở ngay đầu đường Cao Thắng, cạnh Lê Hồng Phong nối dài. Đến thăm Nhà hàng Phi Phố Biển như lạc vào một lâu đài nhỏ xinh của xứ biển, với không cực đẹp cùng những món hải sản rất ngon. Đã tồn tại và phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh hơn 15 năm, Nhà hàng Phi Phố Biển đã ghi được nhiều dấn ấn đặc biệt với thực khách nhờ sự uy tín trong những món ăn ngon của mình.

Có mặt tại Sài Gòn từ những năm 2000, thuở ban đầu Nhà hàng Phi Phố Biển tên là nhà hàng Phố Biển - chuyên đồ hải sản cao cấp: chế biến, nhập khẩu,... Ngày đó Nhà hàng Phi Phố Biển nằm ở số 414 Cao Thắng nối dài. Sau những năm tháng chuyển mình có thành phố, Nhà hàng Phi Phố Biển vẫn giữ được nét độc đáo và uy tín của chính mình. Nhà hàng Phi Phố Biển nổi tiếng phục vụ những món đặc sản cao cấp, đa dạng và hấp dẫn từ thành phố Nha Trang, Côn Đảo, Phú Quốc và Phan Thiết. Nhà hàng Phi Phố Biển sẵn sàng làm hài lòng mọi tín đồ ẩm thực khó tính nhất.

Giới thiệu nhà hàng nhà hàng Phi Phố Biển

Đến với nhà hàng Phi Phố Biển, thực khách dễ dàng trải nghiệm được hương vị đặc trưng của những vùng biển, miền biển Nha Trang xuất hiện trong hồn của nhà hàng Phi Phố Biển với sự đậm đà, đặc trưng riêng từ hương vị các món hải sản cao cấp.

Bên cạnh đó, nhà hàng Phi Phố Biển còn rất quan trọng khâu nhập nguồn nguyên liệu ,được các nhân viên của nhà hàng Phi Phố Biển chọn lọc rất kỹ càng những loại hải sản tươi ngon nhất, sau đó chế biến và bày biện khéo léo, thực khách có thể an tâm với bữa ăn, bàn tiệc của minfhm đó chính là cách mà nhà hàng Phi Phố Biển tồn tại hơn 15 năm qua.

Không chỉ nổi danh với các món hải sản chuẩn miền biển giữa lòng Sài Gòn, nhà hàng Phi Phố Biển còn có các món lẩu hải sản thơm ngon, ăn vào là nhớ mãi không thôi đó nhé! Khi đã ăn xong hải sản, bạn nhớ gọi thêm các set lẩu như lẩu tôm chua cay, lẩu cá giòn măng chua, lẩu cua đồng,... để bữa ăn thêm trọn phần ngon miệng.

Không gian nhà hàng Phi Phố Biển

Nhà hàng Phi Phố Biển tọa lạc ngay ở vị trí trung tâm Quận 10, theo đó là diện tích gần 4000 mét vuông, cực kỳ rộng rãi và thoáng đãng. Nhà hàng Phi Phố Biển không phải là nỗi lo với thực khách khi đến tổ chức tiệc cũng như gặp khó khăn khi tìm ra nhà hàng.luôn khiến khách hàng cảm thấy yên tâm trong di chuyển khi tổ chức tiệc tại Phi Phố Biển. Sở hữu khuôn viên rộng, Nhà hàng Phi Phố Biển còn có hệ thống cơ sở vật chất tiện ích rất phong phú, đầy đủ như: dịch vụ Karaoke, Màn hình LED 4K, Màn hình chiếu, Ban nhạc, Trang trí cổng chào, Bàn tiệc,...

Không gian nhà hàng nhà hàng Phi Phố Biển

Dù Nhà hàng Phi Phố Biển mang hơi hướng của một nhà hàng hiện đại, nhưng đâu đó thực khách vẫn thấy Phi Phố Biển có thêm hơi thở của văn hóa truyền thống. Bởi các chi tiết trang trí được sử dụng triệt để bằng các vật liệu từ thời xưa. Nhà hàng Phi Phố Biển có những bụi chuối thân thương, các hệ thống chòi lợp bằng lá dừa khô dân dã, từng dãy lan can được sắp đặt quây vòng từ tre, nứa thân thương,... Trong hiện đại có truyền thống, đây là nét không gian không phải nơi nào cũng làm được như Nhà hàng Phi Phố Biển. Đến ăn hải sản, còn được hồi tưởng lại những câu chuyện ngày xưa, còn gì tuyệt vời bằng?

Một điều rất hay ho nữa ở Nhà hàng Phi Phố Biển chính là sự sắp đặt xe kẽ lẫn nhau giữa các không gian nhà hàng: khu hiện đại, khu truyền thống, khu gần gũi với thiên nhiên được sắp xếp, đan cài, khéo léo vô cùng. Hình thức đa dạng trong không gian chính là điểm thú vị với Nhà hàng Phi Phố Biển. Nhà hàng Phi Phố Biển có khu sân vườn, khu vực đậm chất thiên nhiên, xanh ngát trong lành, kế đó là không gian chòi xưa cũ ấn tượng, sau đó là hệ thống phòng tiệc trong nhà hiện đại, sang trọng đẳng cấp. Bất cứ chỗ nào cũng đẹp khiến thực khách bị hút hồn ngay từ những bước chân đầu tiên.

Không gian nhà hàng nhà hàng Phi Phố Biển 2

Với khuôn viên gần bốn ngàn mét vuông, Nhà hàng Phi Phố Biển có sức chứa lên đến 700 thực khách. Không gian rộng lớn vô cùng, theo đó là sự đa dạng của hệ thống phòng ăn, Nhà hàng Phi Phố Biển chính là địa điểm quen thuộc của rất nhiều gia đình Sài Thành. Nhà hàng Phi Phố Biển phù hợp với các buổi liên hoan thân mật, họp mặt cuối năm, liên hoan công ty, tiệc cưới, tiệc thôi nôi, sự kiện quan trọng,... Không chỉ dừng ở hệ thống phòng ăn đa dạng. Nhà hàng Phi Phố Biển còn đầu tư xây dựng các bể nuôi , thả thủy - hải sản ngay tại nhà hàng. Các bể nuôi hải sản rất chất lượng, được đầu tư để mang tới cho khách hàng nwhxng trải nghiệm ẩm thực chân thực nhất, chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Được mệnh danh là một nhà hàng với trăm ngàn món ngon, Nhà hàng Phi Phố Biển có đủ cách chế biến tinh tế, độc đáo với các món hảu sản vô cùng đa dạng từ ốc, như ốc tai tượng, ốc vòi voi, ốc hoàng hậu, ốc vú nàng, ốc cồi mai,… Và đình đám nhất chính là ốc đỏ nướng Mirin - món ăn tạo nên thương hiệu, đẳng cấp của nhà hàng. Điều quan trọng nhất khi ăn ốc, đó là bên cạnh việc thịt ốc tươi rói, sạch sẽ, thì nước chấm cũng đóng vai trò rất lớn vào độ ngon của món ăn.  Nhà hàng Phi Phố Biển có cách pha chế nước chấm, nước sốt độc quyền từ Nhật Bản với vị mặn ngọt hòa quyện hấp dẫn, cùng với thịt ốc ngon, dai giòn nhai sần sật, sau đó chấm ốc vào nước sốt, bạn sẽ bùng nổ vị giác ngay lập tức và mang niềm say mê những món ốc này tại Nhà hàng Phi Phố Biển đó. Bạn đã chắc chắn mình biết ăn ốc chưa? Sau khi ăn hết phần thịt của con ốc, thực khách hay nhớ dốc vỏ ốc xuống một chút, nhẹ nhàng thôi, sau đó lấy khều khều phần còn lại bên trong con ốc. Đó là phần béo, ngon, mềm nhất của ốc đỏ bạn nhé. Đừng bỏ quên kẻo thưởng thức lại không trọn vị.

Menu nhà hàng nhà hàng Phi Phố Biển

Không dừng lại ở ốc đỏ Mirin, Nhà hàng Phi Phố Biển còn có một món xuất thần nữa đó chính món mực đại dương chiên nước mắm. Với món ăn ngon đình đám này, không ít du khách đã bị Nhà hàng Phi Phố Biển làm cho mê mẩn. Mực tươi được làm sạch tại nhà hàng, vẫn còn mùi của biển, miếng mực giòn, ngọt thịt, được nấu cùng với nước mắm đậm đà thơm thơm. Chẳng phức tạp trong cách chế biến nhưng món ăn này vẫn đủ làm nhiều người say mê.  Hương vị hải sản thấm đẫm hồn Việt, mang theo hương biển ngon trứ danh. Ngoài ra, Nhà hàng Phi Phố Biển cũng rất chú ý để tỉ lệ dinh dưỡng trong từng món ăn. Món mực chiên mắm này có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như chất béo, canxi, đạm, sắt, phot pho, chất đạm, vitamin B1, B2,...

Menu nhà hàng nhà hàng Phi Phố Biển 2

Nhà hàng Phi Phố Biển còn có rất nhiều món ngon khách, với thành phần da dạng được đánh bắt tươi sống từ biển như: cơm chiên cá mặn, tôm hùm baby, cầu gai chưng cách thủy, tôm mủ ni nướng bơ tỏi, hàu non, bề bề rang muối, tiết canh sò huyết, tôm sống võ tắc thiên, bạch tuộc nướng muối ớt,… Mỗi món lại mang đến môt dấu ấn khác nhau, đều có vị ngọt của thịt, nhưng tùy vào cách chế biến lại tạo ra các loại hương vị đặc thù riêng biệt.

Món bề bề rang muối khiến bạn thảng thốt bởi sự ngọt từ thịt, cùng với đó là vị mặn của muối kích thích vị giác, còn món tôm mủ ni nướng bơ tỏi thì lại dậy mùi thơm của bơ toi, mang hơi hướng ẩm thực châu Âu. Món cầu gai gay còn gọi là nhân sâm của biển, dù bên ngoài xù xì nhưng cầu gai mang đến giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao. Bạn có thể ăn sống, hay trộn cùng gà rồi rán lên, ngâm với rượu hoặc hấp cách thủy, tất cả đều tạo ra món ăn tuyệt vời.

Menu nhà hàng nhà hàng Phi Phố Biển 3

Nhà hàng Phi Phố Biển không chỉ phục vụ những món hải sản tươi sống, nhà hàng còn có những món ăn yêu thích tạo nên thương hiệu của Phi Phố Biển, như: xôi Le Le, Bò Nhật nướng đá, Sườn Cừu Nướng, Gà Trống Thiến, Xáo Bò Bà Trang,... Bạn có biết món xào bò bà Trang được lấy ý tưởng từ đâu không? Món ăn này được lấy từ các món ăn của cung đình Huế và được phát triển bởi phu nhân của ông chủ Phi Phố Biển.

Review nhà hàng Phi Phố Biển

Đến với Nhà hàng Phi Phố Biển, trước tiên bạn nên Ăn thử Cua Hoàng Đế lừng danh. Cua hoàng đế còn được gọi là cua Alaska với kích thước to lớn, chất lượng thịt ngon đỉnh cao được nhập khẩu từ Nga và Canada, với giá rất Việt Nam. Thịt Cua ăn chắc, thơm ngọt vô cùng. Cua Alaska có lớp thịt chắc nịch, vị trắng ngọt, ăn dai dai và không quá tanh những loại cua khác. Thưởng thức cua Alaska là bạn đã rất biết cách ăn các món nổi tiếng, đặc sản thế giới rồi đấy.

Tiếp theo, được liệt vào hàng siêu đỉnh, món Signature của Nhà hàng Phi Phố Biển chính là tôm sống Võ Tắc Thiên. Được lựa chọn những loại tôm tươi nhất, màu trong suốt, thân dáng thẳng, món tôm này được chế biến cùng hành tay, rau thơm, ăn kèm với wasabi và ơt, cùng với nước sốt cay nồng chua chua, thực sự đây là món ăn ghi điểm và tạo nên thương hiệu của Nhà hàng Phi Phố Biển.

Review nhà hàng nhà hàng Phi Phố Biển

Không chỉ dừng lại ở các món hải sản, Nhà hàng Phi Phố Biển còn phát triển menu lẩu ngon độc, lạ, là phần ăn không thể thiếu trong mỗi bàn ăn khi đến Nhà hàng Phi Phố Biển. Món lẩu cua đồng ở Nhà hàng Phi Phố Biển có hương vị rất đặc biệt, đó là món ăn mang âm hưởng của nông thôn Việt Nam, giản dị đến lạ lùng với vị ngọt ngon từ cua đồng. Nước cốt cua đồng xay ngọt thanh mát, ăn không bị quá ngấy, cùng vị nhẹ chua của dấm, nấu nên nồi nước lẩu đậm đà, chua thơm, ngọt kích thích vị giác vô cùng tận.

Bạn cũng có thể thử lẩu cá giòn măng chua. Cá giòn của Nhà hàng Phi Phố Biển là giống cá được nhập khẩu từ nước Nga xa xôi, thịt cá rất giòn, được nấu cùng nưóc lẩu chua, thêm chút rau sống. Món lẩu cá giòn măng chua được ăn cùng với nước mắm mặn. Cho thêm ớt cay để dậy vị cùng nước lẩu. Ăn ấm và ngon vô cùng.

Bạn đã nghe danh về ốc vòi voi chưa? Món ăn đặc biệt này là món khá cầu kỳ trong cách chế biến. Công việc sơ chế khá phức tạp, đầu tiên đội phụ bếp phải rửa những con ốc bằng nước ấm thật nhẹ nhàng, sau đó khéo léo tách vỏ của chúng ra, rồi lấy đi phần ruột ốc ở thành vỏ, phần này không ăn được và phải để ý kĩ kẻo bị bể, sẽ đắng con ốc.

Review nhà hàng Phi Phố Biển

Dùng nước ấm để lột được lớp da bên ngoài, lột thật khéo để nhìn thấy lớp thân trắng bên trong, cuối cùng mới rửa lại thân ốc bằng nước lạnh cho sạch. Ốc vòi voi là một món có giá trị dinh dưỡng khá cao , có tác dụng tốt cho nam giới, hương vị lại đặc trưng nên được rất nhiều khách yêu thích. Khi sơ chế xong, đầu bếp của Nhà hàng Phi Phố Biển sẽ bày biện ốc cùng các mảnh vỏ của nó, có thể nướng trên than hồng, phết mỡ hàng lên để thưởng thức. Món ốc này ăn giòn, dai, sần sật, vẫn giữ được độ mềm và ngọt, ăn ốc nướng chấm với muối chanh ớt là trọn vị.

Ngoài nướng, ốc vòi voi còn được chế biến thành các món hấp. Đặc thù là món từ biển nên ốc vòi voi cần được nấu với gừng cắt sợi, cùng với rượu, dầu mè và các loại gia vị đi kèm như hạt tiêu xay, muối, nước tương,... hấp cách thủy độ năm phút là được. Các đầu bếp sẽ xào hành trong thời gian hấp ốc vòi voi, khi ốc chín, đầu bếp của Nhà hàng Phi Phố Biển sẽ đặt rau thơm, thêm chút tiêu và cho giá, hành đã xào rồi đưa lên phục vụ thực khách. Bạn cũng có thể yêu cầu nhà bếp phục vụ ốc vòi voi với món gỏi, chiên cùng nấm, nấu cháo hay làm súp đều rất tuyệt. Đôi khi người nước ngoài lại muốn ăn ốc vòi voi như một dạng sashimi, chấm với mù tạt xanh.

Kết luận

Nhà hàng Phi Phố Biển với đặc điểm là khuôn viên rộng lớn, nằm ở trung tâm quận Mười, hệ thống không gian đa dạng vô cùng, lại có các thực đơn ăn uống đa dạng phong phú, chính là nơi mà bạn có thể đặt trọng trách làm tiệc quan trọng tại đây. Hay đơn giản là đưa gia đình đi ăn một bữa hải sản cao cấp, thưởng thức các loại hải sản tươi sống từ biển Việt Nam và các vùng biển trên thế giới cũng chính là trải nghiệm rất tuyệt đấy!

Đừng quên theo dõi blog JAMJA để cập nhật, "hóng hớt" và thu thập thêm thông tin về các xu hướng ẩm thực, nhà hàng mới cùng các ưu đãi - khuyến mãi hấp dẫn nhé!

Bình luận

Đang kêt nối...