JAMJA
Robins Department Store
logo
Robins Department Store

Robins Department Store

Chuỗi bán lẻ Robins đến từ Thái Lan đã có mặt ở Việt Nam

Giá: xem giá
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Robins Department Store

  Giới thiệu Robins Department Store

  1

  Chuỗi bán lẻ Robins đến từ Thái Lan đã có mặt ở Việt Nam với những sản phẩm, dịch vụ và chiến lược tiếp thị mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu rộng lớn về hàng tiêu dùng và phong cách sống người Việt. Trung Tâm Mua Sắm Robins đầu tiên đã khai trương chính thức ngày 19/04/2014, chiếm diện tích 10.000m2 tại tầng hầm B1 – Trung tâm thương mại Royal City, Hà Nội. Trung tâm Robins thứ hai đã khai trương vào ngày 12/12/2014 tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, Tp HCM, chiếm diện tích lên đến 10.000m2 và trải rộng trên 4 tầng lầu của tòa nhà.

  4

  Các sản phẩm của Robins Department Store

  Hiện nay tại Robins có 7 ngành hàng chủ đạo bao gồm thời trang nam, thời trang nữ, giày dép, mỹ phẩm, vật dụng gia đình, vali-túi xách và khu trẻ em với sự có mặt của gần 200 thương hiệu trong và ngoài nước. Trong thời gian tới, Robins sẽ tiếp tục nỗ lực mang nhiều thương hiệu chất lượng đến gần với khách hàng nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm hoàn thiện nhất.

  2

  Robins Department Store khuyến mãi và giảm giá như thế nào?

  Robins Department Store thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng thế giói như: giảm giá 10 - 50%++, mua 1 tặng 1, mua 2 tặng 1, voucher mua sắm và hàng loạt quà tặng từ nhiều nhãn hàng trong các dịp lễ Tết.

  3

  Địa chỉ trung tâm thương mại Robins Department Store

  Tầng B1, Khu R6 (gần thác Vũ Môn), Royal City, Thượng Đình, Hà Nội, Việt Nam

  Trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Bình luận

  Đang kêt nối...