JAMJA
Trang chủ / Royaltea MainGroup / 43 Phan Chu Trinh- Hoàn Kiếm- Hà Nội

43 Phan Chu Trinh- Hoàn Kiếm- Hà Nội

4,60/5
Có 1853 đánh giá từ 1223 người dùng
Giá: 25.000đ - 50.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về 43 Phan Chu Trinh- Hoàn Kiếm- Hà Nội

RoyalTea MainGroup đẳng cấp trà thượng hạng đến từ Hồng Kông

Trà sữa Royaltea MainGroup là một thương hiệu trà sữa đình đám đến từ Hồng Kông, các sản phẩm trà của trà sữa được làm từ những lá trà chọn lọc, chất lượng nhất, thơm ngon nhất. Vì vậy, khi đến với trà sữa Royaltea MainGroup, chúng ta không chỉ là uống những món đồ giải khát thông thường, mà là cả một nghệ thuật thưởng trà.

Royaltea MainGroup-1
Trà sữa Royaltea MainGroup được chuyển nhượng hợp pháp từ Royaltea MainGroup Hồng Kông. Vì vậy các sản phẩm thức uống của trà sữa Royaltea MainGroup được pha chế theo đúng với công thức độc quyền của Royaltea MainGroup Hồng Kông, các nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hồng Kông về Việt Nam, nên hương vị, chất lượng được đảm bảo hoàn toàn được đảm bảo, giống với Royaltea MainGroup Hồng Kông. Vậy là không phải đi đâu xa xôi, ngay tại Việt Nam, chúng mình vẫn được thưởng thức những ly trà thượng hạng, thơm ngon mà không phải đi đâu xa.

Royaltea MainGroup-2
Năm 2017 là năm mà thị trường trà sữa trở lại và sôi động hơn bao giờ hết. Thay vì, trước kia chỉ là những ly nhựa thô sơ, những hương vị nhân tạo từ si rô, những ly trà sữa bình dân. Thì hiện nay, trà sữa đã mang một diện mạo hoàn toàn mới, chất lượng được nâng cấp từ trong ra ngoài. Chính vì vậy, có rất nhiều thương hiệu trà sữa mọc lên như nấm tại các thành phố lớn, nhiều nhất là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù, phải cạnh tranh với rất nhiều thương hiệu như vậy, nhưng với slogan "RoyalTea - Chuẩn vị, chuẩn phong cách", Royaltea MainGroup vẫn có chỗ đứng rất vững chắc trên thị trường trà sữa, và được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Royaltea MainGroup-3

Trà sữa Royaltea MainGroup lấy được cảm tình của các bạn trẻ, đầu tiên là nhờ chất lượng và sự phong phú đa dạng trong các món thức uống.

Menu trà sữa Royaltea MainGroup-1
Tại trà sữa Royaltea MainGroup dù bạn có khẩu vị, có sở thích như thế nào, thì chắc chắn bạn sẽ luôn chọn được ít nhất một thức uống yêu thích.

Menu trà sữa Royaltea MainGroup-2
Các thức uống của trà sữa Royaltea MainGroup mà bạn nhất định phải thử:
Royal Chesee Tea: hồng trà Royal kem chesee, trà xanh Royal kem chesee, trà bá tước kem chesee, trà ô long Royal kem chesee.

Menu trà sữa Royaltea MainGroup-3
Chesee Tea: trà ô lông sakura kem chesse, hồng trà vải kem chesse, phổ nhĩ thiên hương kem chesse, trà ô long kem chesse, trà ô long kim phượng kem chesse.

Menu trà sữa Royaltea MainGroup-4
Kem chesee là món khiến các bạn trẻ mê mẩn nhất khi đến trà sữa Royaltea MainGroup. Kem chesee tại đây có độ mặn, chua vừa phải, uống rất vừa, không quá béo, và ngấy, kem chesee có mùi thơm đặc trưng, ngậy là rất đậm đà. Vì vậy, khi lớp kem chesee đặc biệt này, kết hợp cùng với trà, vị hơi chan chat, vị thanh và mùi thơm của trà tạo nên tổng thế một thức uống gây nghiện. Đến với trà sữa Royaltea MainGroup chỉ một lần thưởng thức kem chesee các bạn sẽ không thể nào quên được.

Menu trà sữa Royaltea MainGroup-5
Milk Tea: trà sữa trân châu ngọc trai, trà sữa đậu đỏ, trà sữa trân châu cake cream, trà sữa trân châu oreo cake cream, trà sữa trân châu hoàng kim, trà sữa kem chesse, trà sữa oreo cake cream.

Menu trà sữa Royaltea maingroup
Trà sữa tại Royaltea MainGroup được pha chế rất vừa, vị ngọt, thơm, béo vừa phải của sữa, không quá ngọt như một số nơi khác, mà cũng không quá nhạt. Các loại trà thì đậm đà, rõ vị, vì vậy mỗi ly trà sữa của Royaltea MainGroup đều rất hài hòa, không có cái gì quá, thành ra vị trà sữa lại dễ uống và dễ hợp khẩu vị.

Trà sữa royalta maingroup
Matcha Chocolate: matcha uji, matcha kem chesse, socola kem chesse, matcha đậu đỏ, socola cake cream.
Các món matcha chocolate uống rất ngon và thơm, không quá béo và ngọt, nên rất dễ uống mà không bị ngấy.

Menu trà sữa Royaltea MainGroup-8
Fresh Fruit Tea: Điểm nổi bật của trà hoa quả tại RoyalTea MainGroup đó là hoàn toàn làm bằng hoa quả tự nhiên, tốt cho sức khỏe. RoyalTea MainGroup luôn hướng đến những thực phẩm an toàn, không siro. Những loại trà hoa quả phải kể đến là trà xanh hoa quả Royal đặc biệt, trà chanh leo cam bưởi, trà bá tước chanh xanh, trà xoài tươi kem chesse, trà dưa hấu kem chesse, trà nho nguyên chất, trà thanh long đỏ kem chesse, trà phúc bồn tử kem chesse, trà ô long đào hoa quả đặc biệt, trà xanh vàng cam nhài, trà xanh cam bưởi nhiệt đới, trà kim quất mật ong, trà đào kem chesse, trà chuối kem chesse, trà dưa lưới kem chesse, trà dứa thơm kem chesse.

menu royaltea-maingroup1
Nếu đến với trà sữa Royaltea MainGroup mà bạn không thưởng thức các loại trà hoa quả thì đúng là thiếu sót lớn. Các loại trà hoa quả ở đây được làm từ các loại hoa quả tươi ngon 100%. Chính vì vậy, hương vị của các loại trà hoa quả này rất thơm, thanh mát, không hề có mùi vị quá hương liệu, siro như một số nơi. Vì vậy, các loại rà hoa quả của trà sữa Royaltea MainGroup rất thích hợp để uống giải khát, vừa đã khát mà lại tốt cho sức khỏe, đẹp da, đẹp dáng.

Menu trà sữa Royaltea MainGroup-10
Ngoài ra, tại trà sữa Royaltea MainGroup còn có các món Dessert như: Pudding kem cháy, Pudding sữa dừa hoa quả, cũng rất ngon, các bạn nên thử.

Menu royaltea maingroup2
Các cơ sở của trà sữa Royaltea MainGroup đều nhận được rất nhiều sao, mà lời khen của các bạn trẻ trên Foody.

Menu trà sữa Royaltea MainGroup-11
“Kem cheese đặc để rõ lâu chụp ảnh mà uống vẫn còn chất lắm. Hôm trước may mắn đúng dịp ra menu món mới toàn trà hoa quả nhé, tươi không cần tưới luôn. Trà phúc bồn tử kem cheese thơm lắm siêu thơm có kem cheese sánh mịn cực hợp luôn. Trà đào kem cheese cũng khá là ok có vẻ đều là trái cây thật chứ không phải siro. Kiểu này gần công ty chắc lại đóng họ cho Deliverynow vs Royaltea suốt ngày rồi.” Bạn Khánh Huyền Chu Thị chia sẻ.

Menu trà sữa Royaltea MainGroup-12
Nhím tròn 146: “Kem cheese ở đây ngon, ưng ý lắm, nó đặc, ko cần gọi double thì nó vẫn đặc và nhiều. Đúng chất kem cheese thơm, độ mặn, độ chua nổi bật mà ko át vị nhau, chỉ có chút xíu ngọt thôi. Kem cheese mịn, tơi, nói chung ăn sướng. Đợt này đúng dịp ra menu bn là món mới, mà toàn trái cây tươi rói nhé. Xem nào, mình được thử phúc bồn tử kem cheese, trà đào kem cheese, trà dưa lưới kem cheese, trà nho xanh nguyên chất, và tất cả đều có trái cây thật. Trà nho xanh với dưa lưới siêu thơm, siêu nhiều nhân. Hút nho xanh với dưa lưới mát hết cả mồm :))). Vị trà thanh, dịu nhẹ, mình gọi tất cả 70% vừa đẹp. Phúc bồn tử kem cheese siêu thơm, xay nhuyễn rồi nên ko rõ có phúc bồn tử tươi ko, nhưng vị trái cây rất thật, ko kiểu cho siro đâu. Recommend các bạn thử đủ mấy vị trà mới nhé, khẩu vị của mình là mình ưng hết đó”

menu royaltea maingroup
“Đồ uống chất lượng hơn hẳn. Kem cheese ngon thật sự, đặc, lâu loãng, độ chua mặn ngọt cực kỳ vừa. Có món mới là trà phúc bồn tử kem cheese, trà đào kem cheese. Trà đào có đào tươi xay luôn nhé, phúc bồn tử rất thơm, vì xay nhuyễn nên ko rõ có phúc bồn tử tươi ko nhưng vị khá thật, ko kiểu siro đâu.” –Long Vũ

Các cơ sở của trà sữa Royaltea MainGroup

Hiện tại trà sữa Royaltea MainGroup có khá nhiều cơ sở, để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn.
RoyalTea Legend – Thái Phiên.

  • Địa chỉ: số 19 Thái Phiên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Mở cửa từ 8 giờ sáng đến 23h30  tối.


RoyalTea MainGroup – Nguyễn Thị Định.

  • Địa chỉ: số 44 Nguyễn Thi Định, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Mở cửa từ 8 giờ sáng đến 23 giờ

Các cơ sở của trà sữa Royaltea MainGroup-2

RoyalTea MainGroup – Phan Chu Trinh.

  • Địa chỉ: số 43 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Mở cửa từ 8 giờ sáng đến 23 giờ tối.

Cơ sơ của royaltea maingroup

Không gian của các cửa hàng Royaltea MainGroup được trang trí rất trang nhã, rộng rãi thoáng mát, thích hợp cho những dịp tụ tập cùng bạn bè, tám chuyện thoải mái. Ngoài ra mật bí với các bạn là Royaltea MainGroup có rất nhiều góc “sống ảo” dành cho chúng mình tha hồ chụp hình.

Không gian royaltea-maingroup
Không chỉ có nhiều điểm cộng về thức uống và không gian, mà Nhân viên của Royaltea MainGroup rất nhiệt tình, lịch sự và lễ phép. Phong cách phục vị tận tình, chuyên nghiệp ngay từ khi bạn bước vào quán tại bất kì cơ sở nào của RoyalTea Maingroup. Không những vậy, bạn còn được tư vấn nhiệt tình về cách chọn lựa đồ uống, những đồ uống mới cũng như cách kết hợp vị trà phù hợp giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

Không gian royaltea maingroup

Nhân viên tại RoyalTea MainGroup còn được đào tạo, học thêm chuyên ngành pha chế, nâng cao tay nghề tại Hồng Kông và dành được những danh hiệu quan trọng.

Nhân viên royaltea Maingroup1
Nếu các bạn chưa từng thử trà sữa của Royaltea MainGroup thì chắc chắn, sau bài viết này nhất định các bạn phải đến ngay cơ sở gần nhất của Royaltea MainGroup để thưởng thức, đừng quên tải app JAMJA để nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng tại đây nhé!

Bình luận

Đang kêt nối...

Địa chỉ cửa hàng

43 Phan Chu Trinh- Hoàn Kiếm- Hà Nội

Điện thoại: 0945079699