JAMJA
Runway
logo
Runway

Runway

Tập hợp các thương hiệu thời tranh danh giá khắp thế giới

Giá: 1.000.000đ - 5.000.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Runway

  Giới thiệu Runway

  Thông qua chuỗi cửa hàng sang trọng, Global Link - Runway là tập đoàn bán lẻ hàng cao cấp duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ mang về những thương hiệu thời trang từ những nhà thiết kế danh tiếng, mà còn mang về một phong cách sống đẳng cấp cho khách hàng của mình ở Việt Nam.

  • Chúng tôi là một trong những tập đoàn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, là đại diện cho các nhãn hiệu thời trang cao cấp thông qua mạng lưới phân phối, bán lẻ và nhượng quyền.
  • Tình yêu thời trang đã thúc đẩy chúng tôi chọn lựa những nhãn hiệu độc đáo và ưu tú nhất để làm đại diện. - Đây không hẳn là việc kinh doanh mà là một niềm đam mê đối với thời trang.
  • Đội ngũ mua hàng của chúng tôi với những cá nhân có thẩm mỹ cao và là những người góp phần thiết lập các xu hướng thời trang ở Việt Nam. Đội ngũ mua hàng của chúng tôi góp phần chủ chốt trong việc hỗ trợ những khách hàng ở Việt Nam khám phá niềm vui thích đến từ việc sử dụng hàng hiệu.
  • Chúng tôi chỉ mang về những thứ khả dụng mà chính chúng tôi cũng có thể khoác lên người!

  Các sản phẩm của Runway

  Sứ mạng của RUNWAY là mang về Việt Nam những thương hiệu đương đại đặc sắc trên thế giới. Nếu đang tìm kiếm phong cách thời trang đẹp, độc đáo, ít trùng lặp nhưng vẫn rất sang trọng và thanh lịch, RUNWAY là nơi dành cho bạn.

  Bên cạnh thời trang, RUNWAY còn đem đến cho bạn những sản phẩm nội thất xinh xắn: Các mẫu đèn pha lê của nhãn hiệu Úc Lobmeyr, bình hoa và đĩa trang trí Fornasetti đến từ Ý, bộ ghế sofa với họa tiết in non nước của Gaetano Pesce, Nymphenburg độc đáo với chất liệu sứ mỏng trắng tinh khôi và một bộ sưu tập sách về nghệ thuật, nhiếp ảnh, thiết kế và nhiều lĩnh vực khác…

  Runway khuyến mãi và giảm giá như thế nào?

  Runway thường xuyên có nhiều ưu đãi hấp dẫn giảm giá từ 50% với sự tham gia xen kẽ của rất nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới. Bên cạnh đó là chương trình quà tặng gửi đến tri ân khách hàng.

  Địa chỉ các cửa hàng Runway tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

  Runway Suncity Tower, 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

  Runway Rex Hotel, 155 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM.
  Runway RRR Diamond Plaza, Lvl 2, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM.
  Runway RRR Crescent Mall, 107 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM 

  Bình luận

  Đang kêt nối...