JAMJA
Sakura EyeLashes & Nail
logo
Sakura EyeLashes & Nail

Sakura EyeLashes & Nail

4,60/5
Ở bổn tiệm, các bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà vì tiệm chúng tôi luôn ưu tiên sự gần gũi, thân thiết, tâm sự với những người chị, người em trong gia đình vậy.
Có 5 đánh giá
Giá: 300.000đ - 1.000.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

C8 Ter Xóm Chiếu

216 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP.HCM

Giới thiệu về Sakura EyeLashes & Nail

  Xin chào mừng đến với Sakura Nail 🌸🌸🌸

  Khi vừa mới bắt đầu thành lập bổn tiệm đã luôn suy nghĩ đau đầu là sẽ đặt tên gì cho hay, cho phách-sần và tôn lên kĩ nghệ của tiệm 🤔Sau khi bàn bạc, tiệm chúng tôi quyết để thành Sakura Nail (hoa anh đào). Đây là một loài hoa biểu tượng của xứ Phù Tang, nhắc đến Nhật Bản là không thể không biết loài hoa này.
  Bổn tiệm đặt tên như vậy vì đặc trưng ở đây những con người tâm huyết tạo lên tiệm đều xuất xứ là cô giáo dạy nail theo chuẩn phong cách Nhật, họ đã trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong nghề và mong muốn đem đến cho các bạn sự trải nghiệm mới mẻ, xinh đẹp, hơn thế nữa là sự vui vẻ thoải mái khi các bạn đặt chân vào tiệm sau 1 ngày dài mệt nhọc. Ở bổn tiệm, các bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà vì tiệm chúng tôi luôn ưu tiên sự gần gũi, thân thiết, tâm sự với những người chị, người em trong gia đình vậy.

  Tiệm còn mới và còn đang hoàn thiện dần dần tiến bộ hơn. Cái chúng tôi mong rằng các bạn khi đến đây sẽ quay lại với hội chị chị em của tiệm nữa.

  Bình luận

  Đang kêt nối...