JAMJA
Sawasdee
logo
Sawasdee

Sawasdee

Sawasdee-danh hiệu "Nhà hàng Thái tốt nhất Hà Nội" hay "Dịch vụ xuất sắc nhất" do Tạp chí The Guide bình chọn

Giá: xem giá
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

141 Bà Triệu

141 Bà Triệu, Hà Noi, Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu về Sawasdee

  Chính thức mở cửa từ năm 1997, SAWASDEE là nhà hàng Thái đầu tiên tại Hà Nội. Mang trong mình dáng vẻ của một nhà hàng sang trọng với những lỗi kiến trúc điển hình và những nét hoa văn truyền thống của Thái Lan, Sawasdee đã trở thành điểm dừng chân quen thuộc và thân thiết của những người yêu món Thái và người Thái trên đất Việt trong suốt gần 20 năm qua.

  Để đảm bảo tính nguyên bản của món ăn và mang trọn tinh hoa ẩm thực của Thái Lan đến Việt Nam, tất cả món Thái tại nhà hàng đều do bếp trưởng Thái Lan trực tiếp chế biến. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giới ẩm thực, bếp trưởng của chúng tôi rất tỉ mỉ trong việc lựa chọn nguyên liệu. Chính vì thế, tất cả gia vị và nguyên liệu của nhà hàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan để mang đến những hương vị Thái đích thực cho các thực khách của Sawasdee.

  Những món ăn Thái tại nhà hàng Sawasdee nổi tiếng nhờ sự kết hợp sự tinh tế giữa thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống cùng phong cách chế biến độc đáo và riêng biệt.

  Địa chỉ nhà hàng Sawasdee: 141 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Các chương trình khuyến mãi của nhà hàng Sawasdee

  Vào các dịp lễ Tết, tri ân khách hàng,... nhà hàng Sawasdee thương có chương trình giảm giá từ 10%-50%, tặng quà cho khác hàng

   

  Cập nhật các chương trình ưu đãi mới và hấp dẫn nhất:

  Bình luận

  Đang kêt nối...