JAMJA
Seen Escape
logo
Seen Escape

Seen Escape

5,00/5
Seen Escape là trò chơi nhập vai với mục tiêu trốn thoát khỏi căn phòng
Có 11 đánh giá
Giá: xem giá
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

Tầng 4

Tầng 4, 54 Lê Thanh Nghị, Q. Hai Bà Trưng, HN
store-image

143 Quan Hoa

15 Ngõ 143, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Giới thiệu về Seen Escape

Nếu bạn là tín đồ của những trò chơi hại não và cần sự can đảm, Seen Escape chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Về Seen Escape

Hà Nội khoảng năm, sáu năm trước nếu bạn muốn tìm một chốn để đi chơi vui vẻ cùng bạn bè thì chỉ có thể chọn đi ăn hoặc "sang" hơn là bắn súng sơn. Nhưng dần dần, súng sơn đã không còn là một trò chơi yêu thích của nhiều người nữa.

khách hàng Seen Escape 1

Giữa thời điểm mà dân tình lúc nào, ngày nào cũng băn khoăn câu hỏi hôm nay ăn gì, chơi gì, thì Seen Escape xuất hiện, tạo nên một sân chơi mới mẻ cho các bạn trẻ Hà thành. Seen Escape là một trò chơi trải nghiệm thực tế, khi các bạn đến đây sẽ được nhập và chơi trong Khu trọ hoang tàn, rất âm u huyền bí.

Về Seen Escape 2

Tại Seen Escape chơi gì?

Khi đến Seen Escape, không gian chơi là một khu nhà trọ hoang tàn, các bạn sẽ hóa thân thành một vị pháp sư chuyên làm công việc trừ tà. Vào một đêm, khi pháp sư được báo mộng, đã quyết định đến tận nơi -Seen Escape để tìm ra câu trả lời. Tại khu nhà trọ luôn tối tăm và kì bí, luôn xuất hiện tiếng khóc ai oán đến não lòng và những lời thì thầm từ bóng tối thinh lặng, theo lời đồn, những âm thanh này, càng về đêm càng rợn người và đáng sợ hơn.

Tại Seen Escape chơi gì 1

Để nhập vai và chơi tại Seen Escape các bạn đòi hỏi phải có lòng lòng can đảm và một chút suy luận để có thể giải được đáp án trong thời gian quy định. Tại Seen Escape có rất nhiều khung thời gian để các bạn có thể thoải mái chọn một khung giờ phù hợp nhất:

Tại Seen Escape chơi gì 2

 • Khung giờ 1: 9h30-11h00
 • Khung giờ 2: 11h00-12h30
 • Khung giờ 3 : 12h30-14h00
 • Khung giờ 4 : 14h00-15h30
 • Khung giờ 5 : 15h30-17h00
 • Khung giờ 6 : 17h00-18h30
 • Khung giờ 7 : 18h30-20h00
 • Khung giờ 8 : 20h00-21h30

khu trọ hoang tàn Seen Escape

Seen Escape ở đâu?

Các bạn có thể tìm đến Seen Escape ở địa chỉ: Tầng 4, Toà nhà Đức Đại II, Số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng (Tòa nhà Nam Á Bank)Hà Nội, số điện thoại 088 697 50 88. 

Seen Escape logo

Khi đến đây các bạn sẽ được các bạn nhân viên nhiệt tình hướng dẫn cách chơi, giúp cho các bạn có những trải nghiệm vui vẻ và tuyệt vời nhất bên bạn bè và người thân, ai đến đây cũng đều khen các bạn nhân viên tại đây cực kì đáng yêu và hỗ trợ người chơi hết mình. Rất nhiều bạn trẻ khi đến Seen Escape nhận xét rằng các game tại đây thực sự đáng sợ và hack não khá nhiều, thậm chí nếu bạn đi đến lần thứ 2 thì cảm giác sợ vẫn còn y nguyên. Không gian, các đồ vật được bày trí sắp xếp theo tùy từng mức độ, vì vậy nếu các bạn muốn chơi ở mức độ nào có thể nói với nhân viên để các ấy điều chỉnh giúp nhé!
bảng giá Seen Escape
Hiện tại, JAMJA có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các fan của những trò chơi kinh dị và thử thách của Seen Escape, còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi ngay chúng mình, để cập nhật các thông tin khuyến mãi mới nhất!

Bình luận

Đang kêt nối...