JAMJA
Trang chủ / Shitan Tea / 280 Thượng Đình

280 Thượng Đình

4,71/5
Có 7 đánh giá từ 7 người dùng
Giá: 25.000đ - 50.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về 280 Thượng Đình

  Tại Shitan, tất cả thức uống đều được tạo nên từ nguyên liệu ngoại nhập, xuất xứ Đài Loan và các nước Châu Âu. Không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chung, mỗi ly đồ uống Shitan còn đảm bảo hương vị quyến rũ đặc trưng, trước khi được đưa đến tay khách hàng.
  Những lá trà tươi được lựa chọn kỹ càng cho quy trình là những búp trà xanh, non, chạm vị hoàn hảo của nắng mặt trời, dinh dưỡng từ đất và khí trời thiên thanh. Màu xanh diệp lục như chuyển động quyến rũ trong những lá trà là dấu hiệu để những người nông dân tìm ra nguồn nguyên liệu tuyệt hảo nhất gửi gắm cho Shitan.
  Với menu đa dạng, từ những loại trà – trà sữa truyền thống, trà trái cây và cả những hương vị trà đặc trưng riêng, bạn sẽ thấy Shitan chưa bao giờ hết quyến rũ, bởi luôn có những phiêu lưu vị giác mới kéo bạn trở lại. Đặc biệt phải kể đến “nàng thơ” của Shitan – Luxury Rose Tea. Với ba tầng hương vị, bất ngờ sẽ tiếp nối bất ngờ với vị đậm trà thơm, thanh mát hoa quả, và dư vị hoa hồng nhẹ bẫng chạm cả lý trí.
  Shitan mong sẽ đem đến sự tươi mới và cảm hứng mỗi ngày cho các bạn trẻ. Để mỗi ngày có Shitan đều khởi đầu tràn trề năng lượng và kết thúc trọn vẹn trong niềm vui. Đó cũng chính là nét quyến rũ của tuổi trẻ!

  Bình luận

  Đang kêt nối...

  Địa chỉ cửa hàng

  280 Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, HN

  Điện thoại: 0961 934 394