JAMJA
Siglo's Hotpot
logo
Siglo's Hotpot

Siglo's Hotpot

Siglo's Hotpot - Điểm đến cho những người yêu Steak và Rượu vang. Nghệ thuật ẩm thực Hà Nội luôn được cập nhật những địa chỉ mới mà Siglo's House là điểm đến 2 trong 1 mới đáng được khám phá nhất.

Giá: 150.000đ - 400.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

20 Đoàn Trần Nghiệp

20 Đoàn Trần Nghiệp, Hà Nội, Hai Bà Trưng, Việt Nam

Giới thiệu về Siglo's Hotpot

  Giới thiệu thương hiệu Siglo's Hotpot:

  Siglo's Hotpot - Điểm đến cho những người yêu Steak và Rượu vang. Nghệ thuật ẩm thực Hà Nội luôn được cập nhật những địa chỉ mới mà Siglo's Hotpot là điểm đến 2 trong 1 mới đáng được khám phá nhất.

  Điều thú vị nhất của việc khám phá kho báu tinh hoa ẩm thực nơi đây đó là bộ sưu tập những loại đồ uống tốt nhất, những miếng Steak nóng hổi theo tiêu chuẩn 5 sao với không gian để thưởng thức không dành cho đám đông, một không gian độc đáo với bầu không khí yên ả cuốn hút cùng âm nhạc êm ái và đầy nhịp điệu mang hơi thở hiện đại nhưng không quá gấp gáp.

  Thực đơn tại Siglo's Hotpot:

  Những món ăn tại Siglo's Hotpot mang hương vị ẩm thực châu Âu như Hotpot, Beef Steak, Lamb Chops Steak, Fish, Pasta, Wine, Beer, Juice...Tuy nhiên món ăn đặc biệt và thu hút khách khi đến nhà hàng đó chính là Steak

  Chương trình khuyến mãi:

  Các chương trình được diễn ra thường xuyên và vô cùng hấp dẫn: giảm giá đến 30%,giá chỉ 199K, quà tặng lớn các dịp đặc biệt,...

  Địa chỉ nhà hàng

  20 Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, HN

  Xem thêm:

  Bình luận

  Đang kêt nối...