JAMJA
Trang chủ / Skyway Coffee / Tòa nhà sông đà - HH4

Tòa nhà sông đà - HH4

4,50/5
Có 6 đánh giá từ 6 người dùng
Giá: 25.000đ - 50.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Tòa nhà sông đà - HH4

  Ở mỗi nơi, mỗi bước chân người đi qua, sẽ có những câu chuyện để nói về cà phê. Mỗi giọt cà phê tí tách rơi là mỗi giọt chạm vào sâu thẳm những tâm sự cất kín trong tim. Nhấp một ngụm cà phê, sau vị đăng đắng nơi đầu lưỡi dần dần cảm nhận được vị ngọt thơm dễ chịu lan toả khắp toàn thân, thấm vào từng nơ-ron thần kinh giúp con người ta cảm thấy minh mẫn, dễ chịu. Đối với nhiều người, cafe đen đã là một thức uống truyền thống không thể nào thiếu, là cậu bạn tâm giao, là tiếng lòng của những tâm hồn hoài niệm. 
  Để pha được một ly cafe đen không khó, nhưng để pha được một ly cafe đen đúng chuẩn lại là câu chuyện đầy kỳ công, từ khâu chọn nguyên liệu, tới khâu pha chế của những người barista. Có lẽ, chính vì vậy, mà những người barista được ưu ái đặt cho cái tên là người “thổi hồn vào cafe”. 
  Skyway chúc bạn có một tuần làm việc vui vẻ, đầy năng suất. Ngoài ra, để tiết kiệm cho bạn, chúng mình có áp dụng combo mua 2 tiramisu macchiato hoặc 2 caramel macchiato tặng 1 cafe đen truyền thống. Hẹn gặp các bạn vào một ngày tháng 5 đẹp trời, dưới mái hiên nhà, cùng chúng mình nhâm nhi ly cafe đen, ngược dòng thời gian về với những ngày xưa cũ.

  Bình luận

  Đang kêt nối...

  Địa chỉ cửa hàng

  Tòa nhà sông đà - HH4, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 0866620168