JAMJA
Trang chủ / Starbucks Coffee / Hàng Bài

Starbucks Coffee Hàng Bài

Giá: xem giá

Starbucks Coffee - Địa chỉ 32 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Cập nhật menu, review, voucher, mã giảm giá Starbucks Coffee Lan Viên khi đặt chỗ qua JAMJA

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Hàng Bài

Starbucks Coffee Hàng Bài là cửa hàng đầu tiên được đặt tai Hà Nôi sau hơn 1 năm ông lơn Starbucks bước chân vào thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh khơi nguồn cảm hứng và nuôi dưỡng tinh thần con người Starbucks không chỉ đơn thuần là 1 loại thức uống mà còn là nét văn hóa cà phê.

Giới thiệu Starbucks Coffee Hàng Bài

Địa chỉ: 32 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3936 8407

Giờ mở cửa: 7h00-2300 các ngày trong tuần

Khoảng giá: 60.000-150.000đ

cửa hàng starbucks coffee hàng bài

Starbucks Hàng Bài nằm trong khách sạn Lan Viên gồm 2 mặt tiền trên con phố đắt giá Hàng Bài và Lý Thường Kiệt.

Không gian cửa hàng Starbucks Coffee Hàng Bài

Không gian quán phù hơp với nhóm nhỏ làm việc, dân văn phòng trao đổi công việc. Quán chỉ có 1 tầng nên đôi khi bạn đến vào giờ cao điểm phải chờ hoặc ngồi ghép bàn với khách cũ.

Phong cách trang trí: Với trần được ốp gỗ 1 điểm cộng nho nhỏ vì đôi khi các quán để tiết kiệm chi phí chỉ sơn đen trần hoặc để ống nước hay ống dây điện chạy như mạng nhện trên đầu. Cửa kính được thiết kế xung quanh tận dụng 2 mặt tiền của quán tạo ánh sáng tự nhiên, không gian mở mà vẫn tràn đầy không khí nhộn nhịp của đường phố.

không gian quán starbucks coffee hàng bài

Bàn hình bầu dục được thiết kế giữ phòng bao quanh 2 cột trụ thích hợp cho nhân viên văn phòng, sinh viên học tập và làm việc. Gần quầy order quán còn trưng bày đồ lưu niệm của Starbucks để thực khách có thể mua tặng làm kỷ niệm.

Sức chứa 30-60 người, phù hợp với cá nhân làm việc độc lập, nhóm nhỏ 4-6 người làm việc sẽ có hiệu quả hơn

Chỗ đỗ xe: Dưới hầm của tòa nhà có bãi để xe rộng rãi, sức chứa lên đến 100 xe máy

Điều hòa: quán luôn bật điều hòa mát mẻ lưu chuyển không khí trong cửa hàng

Wifi: pass wifi được giới hạn trong thời gian nhất định, bạn có thể hỏi lấy thêm pass wifi thoải mái nhé.

không gian starbucks coffee hàng bài 2

Review về thức uống và dịch vụ

Đồ uống:

Menu đồ uống của Starbucks Coffee bao gồm các loại Cà phê Americano, Cà phê Mocha, Hazelnut Macchiatob,Espresso Macchiato, Kem Trộn Frappuccino, trà truyền thống. Cà phê của Starbucks gồm 24 loại từ dạng hạt, xay mịn, gồm loại đã rang vàng, sẫm màu, có hương thơm hay không có.

Đồ uống giữ nguyên phong độ, đặc biệt là ice blended, kem ở đây đặc, béo, sánh quyện với phần nước rất hợp luôn. Thêm nữa cửa hàng còn là điểm dừng chân để ăn trưa hay tìm kiếm chút thức ăn nhẹ, Starbucks luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Với gần 25 loại bánh khác nhau, thay đổi nguyên liệu làm bánh theo từng mùa và chủng loại quán luôn làm đa dạng phục vụ thực khách từ bữa sáng, bữa trưa nhẹ và lót da buổi xế chiều.

thưởng thức cafe tại starbucks coffee hàng bài

Dịch vụ: “Điều mà tôi hài lòng hơn cả là thái đọ phục vụ của nhân viên ở đây rất chuyên nhiệp và nhiệt tình đến nỗi hiểu từng vị và độ ngọt của mỗi đồ uống của tôi khi các bạn nhân viên pha chế” Đó là lời nhận xét của một trong nhiều khách hàng khi trải nghiệm tại Starbucks Hàng Bài. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để Starbucks Coffee cố gắng phát triển và nâng cao hiệu quả công việc.

 

Bình luận

Đang kêt nối...