JAMJA
Sunshine Hair Salon
logo
Sunshine Hair Salon

Sunshine Hair Salon

5,00/5
Sunshine Hair Salon - Chuyên về tạo mẫu tóc uy tín
Có 2 đánh giá
Giá: dưới 300.000đ
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

Số 58 Pháo Đài Láng

Số 58 Pháo Đài Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Giới thiệu về Sunshine Hair Salon

Sunshine hair salon, địa chỉ làm tóc uy tín khu vực Pháo Đài Láng, nếu bạn là tín đồ yêu thích việc làm tóc thì không thể bỏ qua salon tóc này. Sunshine hair salon là tiệm tóc đi lên bằng chính thực lực và sự yêu nghề tóc cháy bỏng của anh chủ tiệm tên Kiên

Sunshine hair salon

Sunshine hair salon: tiệm tóc ngập nắng

  • Địa điểm làm việc: Hiện tại Sunshine salon có 2 cơ sở tại Hà Nội mà các bạn có thể ghé qua làm tóc: cơ sở 1: số 58 Pháo Đài Láng và cơ sở 2 số 34 Trung Liệt- Thái Hà
  • Thời gian làm việc: 8:30-20:00
  • Điện thoại liên hệ: 0334 957 001
  • Mức giá tham khảo: 50.000 vnđ- 1.500.000 vnđ

Sunshine hair salon 1

Sunshine hair salon đã có thâm niên hoạt động trong ngành tóc được hơn 3 năm. Với định hướng xây dựng thương hiệu làm tóc uy tín tại Hà Nội, Sunshine hair salon duy trì sự phát triển chắc chắn và bền vững. người ta nói đi chậm mà chắc còn hơn đi nhanh rồi mãi không thấy đích đến, hiểu rõ mục đích của mình là gì và kiên trì đeo đuổi nó chắc chắn bạn sẽ thành công. 

Sunshine cũng là tiệm làm tóc nổi tiếng khi không chỉ có một cơ sở mà salon đã phát triển với nhiều hơn một chi nhánh, với cái tâm và phục vụ khách hàng bằng chất lượng dịch vụ làm tóc số 1, tin tưởng vững chắc vào sự lớn mạnh của thương hiệu này trong tương lai. Nếu bạn chưa tìm được tiệm tóc nào để chăm sóc mái tóc của mình, hãy thử đến với Sunshine hair salon, đảm bảo đến một lần bạn sẽ không muốn đi đến bất kỳ nơi nào khác để làm tóc nữa. Chỉ một mình Sunshine là đủ.

Sunshine hair salon 2

Sunshine hair salon- một mái tóc đẹp là phải khỏe từ trong ra ngoài

Khách hàng nhà Sunshine hay gặp vấn đề với mái tóc nhiều nhất đó là việc tóc hư tổn và gãy rụng khá nhiều. Những lúc này việc tạo kiểu sẽ không phải là vấn đề mà các bạn nên quan tâm hàng đầu mà chính là phải phục hồi sự khỏe mạnh cho mái tóc đã. Tại Sunshine salon các bạn sẽ được chăm sóc mái tóc từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như GoldWell, L’oreal, Obisidian,... từ nay hãy nói lời tạm biệt với những sản phẩm chăm sóc tóc thông thường bởi mái tóc bạn xứng đáng được chăm sóc bằng những sản phẩm chất lượng hơn thế. Điều đương nhiên là với các sản phẩm chất lượng thì khi sử dụng lên mái tóc tốc độ phục hồi tóc cũng nhanh hơn hẳn, chăm sóc phục hồi tóc tại salon một lần, sau đó các bạn về nhà chăm sóc tóc theo hướng dẫn của chuyên gia để luôn duy trì mái tóc khỏe mạnh lâu dài. Và các bạn yên tâm với các sản phẩm chăm sóc uy tín nhưng giá cả cũng rất là yêu thương bởi nhà Sunshine luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Sunshine hair salon

Người chủ có tâm - có tầm trong lĩnh vực làm tóc

Với tài năng thiên phú trong lĩnh vực làm tóc, chủ tiệm tóc Sunshine không chỉ mang lại sự tự tin cho mái tóc của khách hàng, mà anh có giúp đỡ cho rất nhiều các bạn trẻ muốn khởi nghiệp với nghề làm dâu trăm họ này. Ngành làm tóc là một ngành đòi hỏi phải có sự yêu nghề và cái tâm cũng như chấp niệm đeo đuổi nghề cho đến cùng. Suy cho cùng nếu bạn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nắm bắt được những xu hướng tóc mới nhất và không ngừng cải thiện các kỹ năng của bản thân thì chắc chắn bạn sẽ thu được trái ngọt. Thực tế đã chỉ ra rằng đến người giỏi nhất cũng luôn cần trau dồi bản thân, bởi bầu trời này rộng chắc chắn sẽ có bầu trời khác cao hơn. Vì vậy, chủ tiệm Sunshine cùng đội ngũ chuyên viên của mình luôn trau dồi kiến thức, thường xuyên học tập để nâng cao tay nghề cầm kéo của mình để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Sunshine hair salon sẽ luôn cố gắng để làm sao hoàn thiện hơn hệ thống dịch vụ, máy móc cũng như sản phẩm chăm sóc tóc uy tín nhất cho khách hàng, sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chính là mục tiêu lâu dài cũng là mục tiêu cuối cùng mà nhà Sunshine hướng đến.

dịch vụ Sunshine hair salon

Ngoài các sản phẩm hàng đầu trong việc tạo kiểu chăm sóc mái tóc khỏe mạnh lâu dài, Sunshine hair salon còn mạnh dạn đầu tư công nghệ nano phun dưỡng thấm sâu vào lõi tóc giúp phục hồi tóc một cách nhanh nhất, khi kết hợp cả 2 công nghệ này chắc chắn rằng mái tóc của bạn sẽ được phục hồi từ trong ra ngoài, từ chân tóc đến ngọn tóc. Khi tóc bạn đã phục hồi về cơ bản, thì việc tạo kiểu tóc nào cũng không còn là vấn đề. Mùa đông cũng sắp đến trên miền Bắc rồi, các nàng còn băn khoăn chưa nghĩ ra làm kiểu tóc nào chào đông đúng không? Vậy thì hãy tham khảo một số mẫu tóc đang hot tại nhà Sunshine như: uốn sóng lơi, uốn layer,...mái tóc dài uốn nhẹ nhàng sẽ làm tăng vẻ thu hút cho mái tóc, tăng khí chất và thần thái cho các nàng thêm tự tin lôi cuốn hơn.

dịch vụ Sunshine hair salon

Nhập mã giảm giá từ ứng dụng JAMJA để nhận ưu đãi dịch vụ làm tóc siêu khủng tại Sunshine hair salon, quá dễ dàng khi chỉ cần một lần click.

Bình luận

Đang kêt nối...