JAMJA
Sushi KO
logo
Sushi KO

Sushi KO

Sushi KO

Giá: 25.000đ - 50.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

122 Vĩnh Khánh, Phường 10, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

122 Vĩnh Khánh, Phường 10, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
store-image

26/1 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp HCM

26/1 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp HCM

Giới thiệu về Sushi KO

  Nhà hàng Sushi KO - điểm hẹn của ẩm thực Nhật Bản

  Với những tín đồ đam mê ẩm thực Nhật Bản, Sushi KO là một cái tên không thể bỏ qua. Không chỉ mang đến nhiều món ăn tươi ngon hấp dẫn và đậm chất truyền thống Nhật Bản, Sushi KO còn mang đến một không gian dễ chịu, thư thái, rất phù hợp với những cuộc hội ngộ của những thực khách yêu mến đất nước mặt trời mọc.

  Được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo, Sushi KO mang đến một thực đơn đa dạng  với những món ăn hấp  dẫn từ sushi, sashimi cho đến những món cơm, mì hay lẩu, nướng. Đến với Sushi Ko bạn nhất định phải thử những món “Best Seller” như các loại Sashimi cá ngừ, cá hồi, sashimi tổng hợp, mì Udon bắp bò, cơm cuộn da cá hồi đặc biệt, bít tết bò Wagyu,…


  Đến với Sushi KO, bạn sẽ được lạc vào một không gian sang trọng, ấm cúng nhưng cũng đậm chất truyền thống với phong cách thiết kế đến từ xứ sở Phù Tang. Sushi KO có khu vực tầng trệt với quầy Sushi Bar, nơi mà các thực khách có thể chứng kiến tận mắt những màn trổ tài của các đầu bếp tài năng. Nếu muốn riêng tư, các thực khách có thể chọn khu vực lầu trên, nơi có bàn với những vách ngăn riêng.

  Mỗi khi nhắc đến đồ ăn Nhật, Sushi KO chắc chắn sẽ  là một cái tên không thể bỏ qua trên bản đồ ẩm thực. Hãy cũng đến và trải nghiệm những món ăn tươi ngon, đậm đà tại hệ thống nhà hàng Sushi KO nhé.


  Địa chỉ nhà hàng:

  Nhà hàng Sushi KO Lê Thánh Tôn: 26/1 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

  Nhà hàng Sushi KO Vĩnh Khánh: 122 Vĩnh Khánh, Phường 10, Quận 4, TP. HCM

  Bình luận

  Đang kêt nối...