JAMJA
Sushi World
logo
Sushi World

Sushi World

5,00/5
Sushi World
Có 1 đánh giá
Giá: 150.000đ - 400.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

25 Tôn Thất Thiệp

25 Tôn Thất Thiệp, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
store-image

37 Phùng Khắc Khoan

37 Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
store-image

202 Hoàng Văn Thụ

202 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, HCM
store-image

779 Quốc Lộ 22

779 Quốc Lộ 22, Thị Trấn Củ Chi, HCM
store-image

15E Lê Thánh Tôn

15E Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

Giới thiệu về Sushi World

  Bạn biết gì về Thế Giới Sushi chưa???

  Nếu bạn muốn thưởng thức món Sushi, hay bạn là người Nhật muốn thưởng thức hương vị quê hương trên đất nước Việt Nam, mời bạn hãy thử một lần đến nhà hàng Sushi World, một nhà hàng mang phong cách đậm nét truyền thống Nhật Bản.

  Nhà hàng Thế giới Sushi là Chi nhánh thuộc Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Vi Biển - thuộc chuỗi Nhà hàng Nhật Bản ( UMI Restaurant ) và hệ thống phân phối thực phẩm Nhật Bản ( Akuruhi Group ) - với hơn 13 năm kinh nghiệm lĩnh vực.

  Thực đơn chính của Thế giới Sushi là Sushi và các món nướng. Đặc biệt các món nướng tại bàn ( BBQ ), bò Mỹ nướng than không khói tại bàn ( người Nhật gọi là Sumi Yakiniku ). Ngoài ra, các món ăn Sashimi như bào ngư, tôm hùm, ốc vòi voi và vi cá…Thức uống gồm các loại rượu Sake Nhật Bản, Schochu…và các loại thức uống giải khát khác.

  Bạn là người Việt sành ăn Sushi hoặc mới biết ăn Sushi , hay bạn là người Nhật muốn thưởng thức hương vị quê hương mình ngay trên đất nước Việt Nam hay bạn là khách quốc tế muốn thưởng thức sự phong phú ẩm thực của các dân tộc…hãy ghé đến Thế giới Sushi – nơi tận hưởng tâm hồn ẩm thực Nhật Bản.

  Thế giới Sushi được giới chuyên gia đánh giá là hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp có quy mô hiện đại với bề dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho Quý khách yên tâm về chất lượng thức ăn, cũng như sự hấp dẫn và tươi ngon của Cá lấp lánh trên vắt cơm Sushi. Với hệ thống Nhà hàng chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ẩm thực từ khâu chọn lựa nguyên liệu thực phẩm an toàn, uy tín từ Nhật Bản cùng đội ngũ đầu bếp thâm niên chuyên nghiệp và nhân viên phục vụ ân cần và hiếu khách.

  Thế giới Sushi là nơi gặp gỡ lý tưởng cho các đối tác, đồng nghiệp,bạn bè thân hữu, người thân tổ chức tiệc, sinh nhật, đàm phán kinh doanh…đặc biệt quý khách hàng đãi tiệc sinh nhật tại nhà hàng Sushi World sẽ được miễn phí 100% cho chủ nhân của buổi tiệc.

  Bình luận

  Đang kêt nối...