JAMJA
Thẩm Mỹ Viện Thiên Khuê
logo
Thẩm Mỹ Viện Thiên Khuê

Thẩm Mỹ Viện Thiên Khuê

4,48/5
Thẩm Mỹ Viện
Có 21 đánh giá
Giá: 500.000đ - 1.000.000đ
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

Số 7 Trần Quang Diệu

Số 7 Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, TP HCM

Giới thiệu về Thẩm Mỹ Viện Thiên Khuê

Từ câu chuyện cá nhân….

“Sau mỗi thiệt thòi là những nỗi buồn không tên và sự nỗ lực không ngừng để tìm lại vẻ đẹp vốn có” – Chia sẻ của chị Trương Diệu Thu – CEO của Hệ Thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Thiên Khuê.

Sinh ra với thân phận phụ nữ đã là một thiệt thòi lớn, và sẽ thiệt thòi hơn nếu bản thân sở hữu một khuôn mặt hay vóc dáng không hoàn hảo. Từng ước ao rằng mình sẽ có một thân hình chữ S mảnh mai, làn da trắng sứ thì thay vào đó lại là những đốm nám đậm màu và một vóc dáng chữ O tròn trịa.

“Từ lúc biết tin có em bé thứ 3, mình đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối diện với những gì xấu xí nhất của người phụ nữ sau sinh: Nào là thân hình sồ sề, bụng thì ngấn mỡ, lại có thêm những đốm nám trông rất vô duyên. Có lúc mình nghĩ, xấu thì chồng chê rồi chồng chán sẽ là điều đương nhiên thôi. Thế nhưng, mình may mắn vì có ông chồng khá tâm lý vì hiểu được những khó khăn mà mình gặp phải, thay vì chê bai anh ấy luôn động viên cố gắng để mình có thể tìm lại được vẻ đẹp vốn có. Mình hiểu được, ngoài kia có hàng trăm chị em phụ nữ chỉ vì hai bên gò má xuất hiện đốm nám mà chồng muốn ly hôn, chỉ vì một thân hình ngấn mỡ mà đành phải nhìn chồng hạnh phúc bên tình nhân mới.

Nhưng hơn hết, mình biết được rằng tất cả những người phụ nữ ấy, họ đều ý thức được cần phải thay đổi để đẹp hơn! Thế nhưng, đẹp bằng cách nào và địa chỉ nào sẽ là nơi giúp mình thực hiện được mong muốn ấy?”

….đến một thương hiệu mang tầm vóc Quốc tế.

Xuất phát từ câu chuyện của chính bản thân mình, hiểu được niềm khát khao tìm lại vẻ đẹp vốn có của những chị em phụ nữ ngoài kia, vì vậy, Diệu Thu quyết định thành lập và phát triển Hệ Thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Thiên Khuê với sứ mệnh giúp cho tất cả chị em phụ nữ chưa đẹp sẽ được đẹp, đã đẹp sẽ đẹp hoàn hảo hơn trong phiên bản của chính mình.

Dù là một thương hiệu mới được thành lập từ năm 2015, thế nhưng Thiên Khuê nắm bắt được xu hướng và công nghệ hiện đại cho hiệu quả tốt nhất cùng những liệu trình điều trị chuyên biệt được xây dựng bởi đội ngũ Bác sĩ và các Chuyên gia từ trong và ngoài nước. Thiên Khuê tự tin là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng gửi gắm niềm tin.

Bình luận

Đang kêt nối...