JAMJA
Trang chủ / Thảo Nguyên Spa / Nguyễn Đình Chiểu

Thảo Nguyên Spa Nguyễn Đình Chiểu

4,64/5
Có 140 đánh giá từ 134 người dùng
Giá: 500.000đ - 1.000.000đ

Thảo Nguyên Spa Nguyễn Đình Chiểu - Xem bảng giá, review các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da chuyên sâu. Nhận voucher giảm giá, ưu đãi khi đặt chỗ qua JAMJA

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Nguyễn Đình Chiểu

Thảo Nguyên spa Nguyễn Đình Chiểu từ khi thành lập đến nay luôn mang trong mình sứ mệnh làm đẹp cho chị em phụ nữ, Thảo Nguyên spa hiểu rằng nét đẹp của phụ nữ Việt là kho báu vô giá và không thể bị lấn át bởi những vẻ đẹp ngoại lai khác. Thảo Nguyên spa tồn tại là để duy trì và phát triển nét đẹp của phái đẹp Việt lên một tầm cao mới.

Thảo Nguyên Spa Nguyễn Đình Chiểu

Giới thiệu về Thảo Nguyên spa Nguyễn Đình Chiểu.

 

  • Địa chỉ làm việc: số 53 Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: 9:00- 19:00.
  • Hotline liên hệ: 0918 228 558.
  • Mức giá tham khảo: 100.000 đ- 4.000.000đ.

Thảo Nguyên spa Nguyễn Đình Chiểu nằm tại khu vực dân cư đông đúc và giao thông đi lại thuận lợi, nơi đây còn nổi tiếng bởi có rất nhiều nhà sách cùng hoạt động và nhiều công ty lựa chọn làm văn phòng giao dịch.

Thảo Nguyên spa từ lâu đã trở thành điểm đến thường xuyên của chị em phụ nữ khu vực phường 2. Và hứa hẹn sẽ là lựa chọn của rất nhiều chị em khác trong tương lai.

Thảo Nguyên spa bắt đầu khung giờ làm việc của mình lúc 9:00 sáng và kết thúc ngày làm việc của mình lúc 21:00. Spa làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thảo Nguyên Beauty spa - vì vẻ đẹp Việt là vô giá.

Đã từ lâu Việt Nam luôn lấy chuẩn mực cái đẹp của các nước phương Tây hay Hàn Quốc làm thước đo mà không có một cái nhìn toàn diện về phụ nữ Việt Nam. Từ xưa đến nay nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt không thua kém bất kỳ quốc gia nào. Và sẽ thật thiếu công bằng khi lấy chuẩn mực không phù hợp để đánh giá vẻ đẹp tiềm ẩn của phái đẹp Việt.

Địa chỉ Thảo Nguyên Spa Nguyễn Đình Chiểu

Thảo Nguyên spa Nguyễn Đình Chiểu hiểu sâu sắc về sự thiếu sót đó, nên trong hành trình hoạt động của mình, Spa luôn tâm niệm làm sao có thể duy trì và phát huy tối đa nét đẹp phụ nữ Việt để chị em không thua kém bất kỳ chuẩn mực nào của nét đẹp quốc tế.

Review về chất lượng dịch vụ của Thảo Nguyên spa.

Mùa hè sắp đến, làn da của chị em phụ nữ sẽ phải đối mặt với hàng ngàn nguy cơ khiến da trở nên xấu xí. Nắng nóng kèm theo ô nhiễm môi trường là nguyên nhân chính làm da trở nên bóng dầu, sự toát mồ hôi quá nhiều làm lỗ chân lông trở nên to hơn và không còn se khít. Thảo Nguyên spa sẽ khắc phục hoàn tình trạng da yếu, bóng dầu của các nàng với phương pháp phi kim tảo xoắn. Đây là phương pháp mang lại rất nhiều lợi ích cho là da: thứ nhất là se khít lỗ chân lông, thứ hai là ngừa thâm sẹo do mụn để lại, thứ ba là giúp loại bỏ hoàn toàn mụn ẩn dưới da đem lại làn da sạch nhờn, sạch mụn và sáng hồng hơn rất nhiều lần. Một phương pháp mà đem lại rất nhiều lợi ích thì rất là cần thiết cho mùa hè này đúng không nào?

Dịch vụ Thảo Nguyên Spa Nguyễn Đình Chiểu

Quý khách hàng muốn có một làn da đẹp thì đừng ngần ngại đặt chỗ qua JamJa để đến làm đẹp tại Thảo Nguyên spa trong hôm nay nhé. Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ các nàng rinh về tay đó ạ.

Không gian Thảo Nguyên Spa Nguyễn Đình Chiểu
Bình luận

Đang kêt nối...