JAMJA
Trang chủ / The Alley / Trung Hoà

The Alley Trung Hoà

4,80/5
Có 279 đánh giá từ 279 người dùng
Giá: 25.000đ - 50.000đ

The Alley Trung Hoà - Cập nhật thực đơn, giá, review trà sữa mới nhất. Nhận mã giảm giá khi đặt chỗ, mua trà sữa The Alley cơ sở gần nhất qua JAMJA

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Trung Hoà

Không quá khó hiểu khi gia đình nhà Hươu đổ bộ lên Trung Hòa, Cầu Giấy bởi thương hiệu đã nhận được vô số sự ủng hộ từ khách hàng. Cùng xem cơ sở The Alley ở đây ra sao nhé.

The Alley Trung Hòa

  • Địa chỉ: 23 Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0242 324 22 33
  • Giờ mở cửa: 09:00 - 22:30
  • Khoảng giá: 41.000đ ~ 70.000đ

The Alley Trung Hòa địa chỉ

Không quá khó tìm The Alley Trung Hòa khi quán nằm ngay trên phố chính Trung Hòa và nằm gần Trung Yên Plaza. Chúng mình có thể từ đường lớn Trần Duy Hưng rẽ vào Trung Hòa và đi một đoạn chỉ tầm 150m đã thấy cửa hàng The Alley nổi bật.

Không gian The Alley Trung Hòa

The Alley Trung Hòa không gian

Thức uống ở The Alley có thể hài lòng người này món này, không hợp với người kia món nọ, nhưng chắc chắn không gian ở The Alley Trung Hòa có thể làm siêu lòng mọi vị khách từ già đến trẻ. Quán theo thiết kế chung của hệ thống với sự thoáng mát, trang trí hiện đại, trẻ trung.

The Alley Trung Hòa trang trí

Trênn bức tường trắng của The Alley Trung Hòa là hình ảnh chú nai đại diện của thương hiệu. Một phần tường vôi được giả thành tường gạch tạo ấn tượng hơn và cũng là back ground check-in cực lí tưởng cùng cốc trà sữa.

The Alley Trung Hòa cũng giống như những cơ sở khác, có một tán cây ngay góc quán vừa cho không gian xanh mướt dễ chịu vừa để trang trí những chiếc bóng đèn LED nhỏ xinh càng thêm vẻ lung linh cho cơ sở này.

Review thức uống và dịch vụ ở The Alley Trung Hòa

The Alley Trung Hòa thức uống

Sữa tươi trân châu đường đen là thức uống "đỉnh cao" ở The Alley nói chung và cơ sở The Alley Trung Hòa nói riêng. Minh chứng cho sức hút của món đồ uống này là việc lúc nào cũng có một hàng người chờ order ở quán.

Phần trân châu đường đen nóng hổi, mềm dai, hút lên hòa quyện cùng vị béo ngậy của sữa tươi không đường thật khó cưỡng. Cái vị ngọt thanh của trân châu đường đen và thơm béo của sữa Đà Lạt là một sự kết hợp  ngon khó ngờ.

The Alley Trung Hòa sữa tươi kem trứng trân châu đường đen

Dạo gần đây sữa tươi kem trứng trân châu đường đen cũng tiếp nối người anh sữa tươi trân châu đường đen của mình tiếp tục tạo đột phá khi mang lại số lượng lớn đơn order cho The Alley.

Cái chính nằm trong vị thơm ngon của món sữa tươi kem trứng trân châu đường đen chính là công thức kem trứng béo nhưng không ngấy với độ ngọt vừa phải. Kem trứng không hề tanh, ngược lại còn tan nhẹ trong miệng ngọt ngào và thơm ngậy cực hợp với khẩu vị các bạn trẻ.

The Alley Trung Hòa phục vụ

Sự thú vị ở The Alley Trung Hòa chính là những bạn nhân viên vô cùng đáng yêu. Các bạn luôn nhiệt tình với khách, làm việc nhanh chóng nhưng vẫn rất vui vẻ, thân thiện. Dù có những hôm quán đông khách nhưng nhân viên làm việc rất nhanh nhẹn và bạn không phải chờ quá lâu đâu.

Sự chất lượng về đồ uống còn đi kèm dịch vụ chuyên nghiệp chính là điều làm nên sức hút ở The Alley Trung Hòa. Cơ sở này chỉ mới hoạt động được 1 năm và dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng vẫn là cửa hàng có doanh số cao của thương hiệu.

Bình luận

Đang kêt nối...