The KAfe
The KAfe
The KAfe
The KAfe
4.2
/5

The KAfe là chuỗi cửa hàng cà phê thành thị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ ăn uống hàng ngày

Xem website

The KAfe khuyến mãi đồ uống món ăn ở chuỗi cửa hàng Hà Nội

Chương trình khuyến mãi The KAfe đồ uống món ăn tại các cửa hàng 18 Điện Biên Phủ, 107 Láng Hạ, 52 Nguyễn Chí Thanh, 11 Đào Tấn, 17 Phan Bội Châu, 4 Hạ Hồi Hà Nội. Nhận mã giảm giá The KAfe nhanh tại app JAMJA.VN

Giới thiệu về The KAfe

Giới thiệu The KAfe

Được thành lập vào năm 2013, The KAfe là chuỗi café phục vụ đồ ăn lai Âu-Á đầu tiên tại Việt Nam – một trong những thị trường mới phát triển nhanh nhất thế giới – mang đến cho khách hàng những bữa ăn tươi ngon, chất lượng trong không gian hiện đại và gần gũi, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái, vui vẻ mọi lúc trong ngày.

Hiện The KAfe đang quản lý 11 nhà hàng với menu độc đáo và đa dạng tại những vị trí trung tâm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hai thành phố đông dân nhất Việt Nam, những thị trường hiện đang bùng nổ nhu cầu cho đồ ăn chất lượng cao được phục vụ trong không gian trẻ trung, gần gũi và hiện đại.

Các dòng sản phẩm của The KAfe

The KAfe đi tiên phong tại Hà Nội trong việc phục vụ những món ăn chính và tapas, món ăn nhẹ, những món tráng miệng ngon lành, những đồ ăn kết hợp giữa ẩm thực Việt Nam và châu Á với những xu hướng ẩm thực đương đại trên thế giới. Tất cả các cửa hàng đều có những món tráng miệng nhà làm, dòng nước ép từ rau, củ, trái cây tươi KAfe Pressed, mà KAfe cũng là nơi đầu tiên cung cấp.

KAfe Group thật sự độc đáo và duy nhất tại Việt Nam. Kinh nghiệm quản lý giúp The KAfe trở thành lực lượng dẫn đầu trong cuộc cách mạng về ẩm thực an toàn và tươi sạch từ nông trại tới bàn ăn, và chuỗi cửa hàng của KAfe Group cũng là đang mở rộng nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu từ cuộc cách mạng ẩm thực này.

Trọng tâm của KAfe Group đã, đang và sẽ luôn luôn là cung cấp những món ăn lai Âu Á tươi sạch, chất lượng với giá cả hợp lý, trong không gian trẻ trung, hiện đại, và gần gũi tại tất cả các cửa hàng. The KAfe đang mở rộng nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu đang bùng nổ của thị trường, nhưng không bao giờ bỏ qua điều nay, là nền tảng cũng như bước đệm cho thành công của chuỗi café độc đáo này.

The KAfe khuyến mãi và giảm giá như thế nào

The KAfe có rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt là vào các dịp lễ như ngày quốc tế phụ nữ 8.3, khuyến mãi Tết, Valentines, Giáng sinh … Khách hàng khi đến ăn tại nhà hàng sẽ được nhận được ưu đãi giảm giá, tặng voucher hay tặng món.

Địa chỉ cửa hàng The KAfe ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Hệ thống nhà hàng The KAfe hiện đang có mặt tại 02 thành phố lớn Hà Nội  và Hồ Chí Minh:

18 Điện Biên Phủ, Hà Nội

107 Láng Hạ, Hà Nội

52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

11 Đào Tấn, Hà Nội

04 Hạ Hồi, Hà Nội

64 Lý Tự Trọng, Quận 1 TP. HCM

139 Nguyễn Đức Cảnh, Quận 7, TP.HCM

 

Xem thêm thông tin khuyến mãi, ưu đãi mới nhất từ:

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi The KAfe.

Hình ảnh

  • The KAfe
  • The KAfe
  • The KAfe
  • The KAfe
  • The KAfe
  • The KAfe
  • The KAfe
  • The KAfe
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status